từ 1 thiếu nữ xấu xí ko đem đc ông xã, sau này tự vẫn xuống biển Pamukkale, cô trở thành bắt mắt & mang được đế vương. Hồ Pamukkale là điểm tới thú vị hành khách Tại tỉnh giấc Denizli phía tây phái mạnh Thổ Nhĩ Kỳ mang Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Hồ Chí Minh đi Trà Sư, gồm17 hồ bơi ngẫu nhiên đựng đầy lớp nước khoáng ấm and xếp đi theo lan can. nước Tại trong những Hồ được màu xanh nhẹ nhàng như các cầm bông mập mạp, thành ra nhưng mà Pamukkale còn tồn tại tên gọi khác biệt là "lâu đài bông".
nhiều khách du lịch và người dân sinh sống bản địa đến Pamukkale không chỉ rửa mặt nhằm tăng sức khỏe cơ mà còn có một mong ước: chờ đợi lớp nước trong số Hồ nào nhằm người biến thành đẹp tươi hơn.vẹn toàn có nhu cầu bên trên đc xuất phát điểm từ 1 truyền thuyết địa phương. Truyện nhắc rằng rất mất thời gian trước đây có 1 thiếu nữ trẻ xấu xí. không người nào muốn lấy cô vì luật "ma chê quỷ hờn". thừa đau khổ, cô gái con trẻ đã quyết định tự vẫn. Cô leo lên khối đá travertine and nhảy xuống bể bơi. phụ nữ ko dead mà yếu tố kỳ diệu sẽ xảy ra. lớp nước đại dương đã biến chuyển cô trở thành xinh xắn rộng mọi khi. giám đốc Denizli vì như thế dễ chịu nhan sắc của cô ý đã mang về làm thê thiếp.

hộ dân bản địa cực kỳ tin vào truyền thuyết nà. and bọn họ đinh ninh rằng lớp nước của hồ bơi có thể cải thiện dung nhan của con người.

"bên tôi nghe nhiều bạn bảo rằng giả dụ rửa ráy Tại đó là nơi liên tục, chắc chắn các bạn sẽ xinh tươi hơn", một khách tham quan cho biết.

các đầm nước khoáng đó cũng đc tin rằng có tác dụng chữa trị dịch tốt nhất và giúp quần chúng. # đẩy mạnh sức khỏe.

các chuôm khoáng nóng đó là hiệu quả của làm việc núi lửa tại chốn Pamukkale. mỗi dòng nước khoáng tan xuống những đại dương cầu thang với khí hậu Từ 35 đến 100 độ C và cất can xi cacbonat buộc phải gây ra những trầm tích ngăn thành những bậc thang kỳ diệu am tường nhau.

Từ hàng nghìn Năm 2015, tại đây sẽ tiếp đón hàng triệu địa cầu ghé qua, khiến ngành chuyến tham quan bản địa phát triển mạnh mẽ. hơn thế, sau này được UNESCO công nhận được xem là di sản nhân dân, những khách sạn, quán ăn loanh quanh biển đã bị cơ quan ban ngành yên cầu ngưng hoạt động. phía Denizli bối rối rằng bài toán thừa đông khách và các hoạt động sinh hoạt lòng vòng đây sẽ dần dần tiêu diệt nơi ta nhận được ca tụng được xem là "tiên cảnh hạ giới" nào.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: