Du lịch Lai Châu khám phá 9 điểm tới đẹp nhưng ko kém phần nguy hiểm

phươt Lai Châu, bạn sẽ được khám phá vùng đất của những hang động tuyệt đẹp, kinh nghiệm du lịch mộc châu sơn la các ngọn đèo hiểm trở, những thác nước ẩn mình trong rừng và các cột mốc linh nghiệm của Tổ Quốc…

Nhà máy thuỷ điện Lai Châu Thủy điện Lai Châu là Công trình trọng điểm quốc gia được khởi công xây dựng vào ngày 5/1/2011 ở phố Nậm Hàng, quận Mường Tè, tỉnh Lai Châu. Công trình này được xây dựng tại bậc thang trên cùng của cái chính sông Đà ở Việt Nam, bậc trên của thủy điện Sơn La đang xây dựng. Đây là Công trình thủy điện không những có vai trò quan yếu trong việc phát triển điện, cấp nước cho đồng bằng sông Hồng về mùa khô mà còn tạo cơ hội phát triển – kinh tế phố hội 2 thức giấc Lai Châu và Điện Biên, đảm bảo an ninh quốc phòng khu vực Tây Bắc.


Động Tiên Sơn Động Tiên Sơn là động nằm cạnh quốc lộ 4D thực dân địa phận phường Bình Lư, huyện Tam con đường, tỉnh Lai Châu. http://dulichcanhdieu.com.vn/tour-tr...n-dao-sentosa/ Động còn với các tên khác là động Đán Đón, Pờ Ngài Tủng, động Đá Trắng, động Bình Lư. Động sở hữu 49 khoang nối tiếp nhau chạy dài giữa 2 khuông núi. Càng vào sâu các khoang càng lớn. Đi sâu vào động, các khối đá, thạch nhũ muôn hình, vạn dạng dần lộ ra đẹp như chốn bồng lai tiên giới. Trong động còn với mạch nước ngầm, chảy thành dòng suối nhỏ len qua từng khe đá tạo nên các tiếng róc rách siêu vui tai.


Đỉnh Pu Ta Leng Pu Ta Leng – đỉnh núi nằm tại Lai Châu thuộc vào hàng hoang vu và hiểm trở bậc nhất Việt Nam, còn được mệnh danh là “nóc nhà vật dụng hai của Đông Dương”. http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du...-trang-ruc-ro/ So có Fansipan được nhiều người sắm làm cho điểm tới khó quên trong cuộc đời thì đỉnh núi này cực kỳ hoang sơ, hiểm trở và từ lâu vắng dấu chân người. Đỉnh này đã được một đội ngũ khai mở vào năm 2012, trong khoảng ấy đã mang một số đoàn tiếp diễn khám phá đỉnh núi đầy thách thức này.

Nguồn: Du lịch Lai Châu khám phá 9 điểm đến đẹp nhưng không kém phần nguy hiểm | Diễn đàn Game VN

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: