Khắp nơi trên thế giới luôn luôn gồm có đoạn đường khiến cho không chỉ là hành khách mà ngay đến người dân sinh sống cũng phải xôn xang.
tỉnh thành Mithymna của Hy Lạp luôn luôn khiến cho bạn buộc phải xiêu trước những con đường nhỏ rợp bóng hoa tím. tại nơi đây vẫn được cho là Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Đồng Tháp đến với cái tên Mylyvos.
con đường hoa lừng danh của thành phố Bonn, Đức được xem là liên hệ được nhiều khách du lịch xịt tai nhau. Bonn tọa lạc mặt Nam bang Nordhein-Westfalen, là 1 trong những thành phố cổ nức danh của Đức.
một góc yên tĩnh của TP cảng Valencia, Tây Ban Nha. tọa lạc bờ tây-nam của nơi chốn trườn tót, Valencia được xem là TP của thẩm mỹ and kỹ thuật với nhiều điểm tham quan hút khách.
các cây hoa giấy trổ bông trong một ngõ hẻm bé nhỏ của thị thành cảng Nafplio, Peloponnese, Hy Lạp.
Phượng tím nở hoa rực rỡ tỏa nắng dọc đoạn đường Ở Cullinan, nam giới Phi. Phượng tím được xem là loại cây lấy về trong nam Phi kể từ thế kỷ 19, sanh sôi mạnh bạo trong khí hậu ấm ướt của non sông nào.
đoạn đường nè tọa lạc trong thành phố Porto Alegre, thủ bao phủ bang Rio Grande bởi vì Sul, Brazil. TP được ca tụng là đường đến các hang cùng ngõ hẻm núi cao của vườn thú Aparados gia Serra.
ngày thu về trên một cảnh đường phố của WASHINGTON, Mỹ. thành phố nào là bờ sông Potomac, ngay cạnh bang Maryland and Virginia.
Hoa anh đào nở vào mùa xuân Ở korea. Thời điểm tuyệt vời số 1 để nhìn hoa anh đào korea là khoảng vào cuối tháng ba tới thời điểm giữa tháng 4 hàng năm.
một góc của thành phố San Francisco, Mỹ. TP tọa lạc ngay cạnh bờ biển TBD & vịnh San Francisco. phía trên nơi được cây cầu khe rubi nức danh tọa lạc.
Đường hầm tình ái nổi tiếng tại Ukraine. con đường nà nằm giữa Klevan và làng mạc Orzhiv, trê tuyến phố ray Kovel - Rivne. theo các Power tin, con đường tủ cây cối chỉ lâu năm tầm ba - 4 km.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: