cảng cá Tsukiji là một trong điểm du lịch nhiều người biết đến nhất Tokyo, tồn tại hơn 80 năm. Đến thăm ngôi chợ các bạn sẽ được trải nghiệm không ít điều quyến rũ, khác nhất là các phiên đấu giá cứ ngừ vào buổi sáng. Trong khi, đòi hỏi món sushi cá ngừ ngay tại chợ là việc bạn không nên bỏ qua. ngoại giả khách du lịch phải để mắt tới những điều tiếp sau đây: Nếu bạn ở phía trong VN) có thể tham gia các chuyến sau Thuê xe 7 chỗ đi Tiền Giang giá tốt


Đến thật sớmđể nhìn buổi đấu giá cá ngừ bạn cần phải đến và xếp hàng từ 3- 4h sáng. Vì số lượng bạn được vào xem buổi đấu giá được dừng là 120 người. 5h buổi bán đấu giá sẽ bắt đầu và nhóm Sau đó sẽ xem vào tầm 6h.

Xem đấu giá không lấy phí

Tuy tránh số khách xem bán đấu giá cá ngừ, vé vào cửa chuyến du lịch buổi đấu giá được không tính phí.

Hãy thuê nhà nghỉ ngay gần

để sở hữu chuyến du lịch như ý, các bạn hãy thuê nhà nghỉ ở gần chợ cá Tsukiji, tiện cho chuyện xếp hàng vào mỗi sáng.

Không sờ vào cá

Cá được xẻ và bán đấu giá ngay tại chỗ cho nên việc chạm vào cá là công việc bạn cấm kị. Ngoài ra một số trong những nơi cũng hạn chế du khách du lịch. vì thế cần xem những bảng thông tin và hướng dẫn 1 cách phê chuẩn để chuyến hành trình được mừng quýnh.

không được hút thuốc lá

Ở Nhật, tại các nhà ga hay các shop thông thường, hành khách cho phép hút thuốc trong một phòng riêng. ngoại giả ở shop cá ngừ nổi danh này, khói thuốc ấn tượng bị cấm. thành thử các bạn hãy có lẽ rằng mình không đưa đi gói thuốc nào để hạn chế rối rắm.

Mặc thêm áo khoác bên ngoài

khí hậu ở chợ được đặt tại mức thấp nhằm giúp cho những loài cá luôn luôn được tươi sạch. thành thử bạn cần mặc thêm áo khóa ngoài để giữ ấm cơ thể.
Không mang tư trang kềnh càng

Các đường đi trong chợ không được rộng rãi bởi vậy để ngăn cản cản trở việc đi lại của người khác, bạn không nên đưa đi tư trang lớn. Điều này cũng bị cấm trong luật lệ của khu chợ. Một túi xách nhỏ giúp đỡ bạn chuyển động dễ dãi và ngây ngất nhận ra sẽ thích đáng hơn.

Cấm thủ dâm mở flash

các bạn cho phép quay phim, tự sướng nhưng vẫn không được dùng đèn flash. điều ấy làm mất đi hội tụ, nguy hiểm cho tất cả những người thợ đang xẻ cá. Hình như những ánh đèn sáng flash quấy quả đến người bao quanh nên đây là công việc bị cấm ở Nhật, không chỉ là trong chợ cá mặc cả các điểm chuyến tham quan khác.

bữa sớm ở chợ với sushi tươi

Sau khi tham dự buổi bán đấu giá chúng ta cũng có thể ghé vô các gian hàng ăn uống trong shop. Bữa sáng hấp dẫn nhất mà bạn nên trải đời là món sushi cá ngừ sạch sẽ tại chỗ.

Home: Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại TPHCM xe đời mới từ 4 - 29 chỗ -

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: