Tour du lịch Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm những đồi chè xanh mát

Bạn mang bao giờ mường tượng được giả dụ các loại container biến thành khách sạn thì sao ko nào? nếu ko mường tưởng được thì hãy xách ba lô lên và khiến cho một chuyến tour du lịch Mộc Châu ngay nhé. hua hin thái lan Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm ngút ngàn sở hữu các đồi chè và ngọn đồi oắt sắc đẹp hoa mỗi mùa, Mộc Châu Arena Village như 1 nét chấm phá kỳ diệu giữa cảnh dung nhan tuyệt trần của bức tranh thiên nhiên đầy thơ mộng ở Mộc Châu.


Mộc Châu Arena Village, gồm tổ hợp siêu thị – bar, nhà sàn, bungalow container… kinh nghiệm đi mộc châu tọa lạc ở xã nông trường Mộc Châu, bí quyết trung tâm phường Mộc Châu 5 km và rất tiện lợi tới thăm quan những điểm tour du lịch nổi danh của Mộc Châu như: hang Dơi, thác Dải Yếm, rừng thông vùng cao Áng, Ngũ Động bản Ôn, đồi chè trái tim, vườn lan, các trang trại bò sữa,…

Điều đặc trưng làm Arena Village lôi kéo khách du lịch đấy là những phòng nghỉ độc đáo được bề ngoài trong khoảng container và lần thứ 1 với tại Việt Nam có đầy đủ các luôn tiện nghi, không gian khoáng đãng, gần gũi có tự nhiên, hướng nhìn ra những vườn mận và những đồi chè xanh ngạt ngào.

những cái bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ các chiếc màu sắc đẹp như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa những khoảng đất rộng trồng chè, vừa luôn thể cho khách du lịch ngắm cảnh ngay cả khi tại trong phòng, lại vừa với cảm giác gần gũi có thiên nhiên.
không tính mẫu phòng Bungalow Container, thực tế ngủ đêm ở Arena Village du khách có thể tậu ngủ ở nhà sàn với phòng nhà sàn lớn với sứa đựng 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho hai – 3 khách.


Hay đối với những du khách muốn review cảm giác ngủ trên sàn như người dân bản địa với thể tậu ngủ ở nhà sàn truyền thống. http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du...full-toan-tap/ tạm trú tại phòng nhà sàn, du khách sẽ được nghỉ cùng đa dạng người khác trong một nhà sàn lớn, có các đệm ngủ được xếp ngay tắp lự nhau.
tuy nhiên, tới sở hữu Mộc Châu Arena Village khách du lịch thể trở thành những dân cày hái chè, sao chè bằng tay cùng với người dân nơi đây và được thưởng những tách chè thơm ngon, thành tựu mình vừa chế biến được.

Trong khuôn viên của Mộc Châu Arena Village còn với công ty mang thể tích thoáng đạt, sức chứa 100 khách. trong khoảng tầng 2 của doanh nghiệp, bạn với thể ngồi thư giãn vừa thưởng thức các loại đồ uống vừa ngắm được cảnh đẹp của Arena mang một bên là khu nghỉ dưỡng trông ra đồi chè, vườn mận, phía bên kia xa xa là quang cảnh núi non hùng vĩ và con đường quốc lộ 6 – cầu nối giữa Arena Village và các điểm tour du lịch nức danh Mộc Châu.

với khoảng trống thanh bình, gần gũi sở hữu thiên nhiên, dựa vào đồi chè, nhìn ra thung lũng thơ mộng – Arena Village sẽ là địa điểm tuyệt vời dành cho khách du lịch tới tham quan, nghỉ dưỡng khi khám phá Mộc Châu.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: