PHONG CÁCH PHỤC VỤ
có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tư vấn bạn một cách ân cần, nhiệt tình và thân thiện luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.
CAM KẾT tiết kiệm NHẤT
Cam kết của gửi đến bạn là tiết kiệm nhất tại Việt Nam. Nếu làm chủ đơn vị nhiều hơn tuân theo giá thấp hơn [url=http://thuexedulichgiare.vn/thue-xe-7-cho-di-can-tho-gia-re/]Thuê xe 7 chỗ đi Cần Thơ giá rẻ khi cùng một lộ trình đi, ngày tết dương lịch đồng hành, chất lượng xe du lịch giống nhau, thì dulichtoanquoc.vn sẽ nhỏ 10% ở giá của đơn vị đó đưa ra.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
Ngày nay ngày nay của khách hàng càng có được nâng cao, đã và đang đầu tư đủ để đáp ứng cùng với vào sử dụng các dòng xe đi lại hiện đại nhất trong năm 2016, hầu hết 100% Xe của công ty đời từ 2012 trở tăng cao.


* Lưu ý:
- Đối với khách hàng là nhân loại nước ngoài, không rõ tiếng Việt, phục vụ thuận tiện trong việc giao đáp ứng, công ty bộ phận khách hàng sẽ sắp xếp tài xế biết nói tiếng Anh căn bản, và sẽ phụ thu 10 USD/ ngày/ xe đi lại.
- xe con bộ phận kinh doanh giám đốc không khởi hành vào ban đêm cho các chặng di chuyển Nha Trang hay Đà Lạt.
- Giờ đón trả khách từ 6 giờ sáng đến 21 giờ tối. Phát sinh ngoài giờ phụ thu thêm 100.000 VND/ tiếng.
- Khi đón khách ở các điểm ngoài quận: 1,2,3,4, Phú Nhuận, Bình Thạnh phụ thu thêm 200.000 VND/ chuyến.
- Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đối theo từng chueyens đi có thể vào các dịp lễ tết, vui lòng liên hệ với số Hotline thuê xe oto hay liên hệ với chúng tôi phục vụ biết chi tiết. xe du lịch 35, 45 ghế sẽ giá tiền tại từng yêu cầu.
- Quý khách được ước mơ hợp đồng thuê xe tiết kiệm hồ chí minh vui lòng liên hệ với phòng điều hành xe hơi phục vụ cập nhật những chương trình khuyến mãi tiện nghi nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: