Ngắm nhìn vẻ đẹp ráo ấn tượng độc đáo từ thiên nhiên ở giang sơn Lào, Cảnh sắc đặc sắc tuyệt đẹp nơi đây. Cùng đến thăm quan và tận hưởng cảnh quan nào.

Cùng phòng vé philippines airlines đến thăm quan không resort đương đại hay những con đường rộng thênh thang lót đá… thế mà hàng năm, Vang Vieng cuốn một lượng du khách đồ sộ, gấp nhiều lần so với con số 50.000 người địa phương.Với lợi thế về địa hình lý tưởng – lưng tựa núi mặt nhìn sông, thị trấn Vang Vieng được biết đến như một vùng quê thăng bình bên dòng sông Nam Song. Book vé máy bay đi vientiane du lịch Thị trấn nhỏ bé này vừa ẩn chứa trong mình nét hoang vu lại vừa là một thị trấn vô cùng thái hoà. nằm cách thị xã Thakhaek, tỉnh Khammuane 30 km về phía Bắc, có màu nước xanh và trong như pha lê. Nước hồ khởi hành từ dòng sông ngầm đã được lọc qua những lớp đá vôi nằm ở xung quanh các ngọn núi. Khu vực gần cầu cạn du khách được phép tắm, bơi lội. Ngoài ra, bạn có thể dạo bộ thư giãn trên con đường mòn dẫn quanh rừng.

Đặt mua ngay ve may bay ha noi di lao Pha That Luang là tên một bảo tháp mạ vàng đồ sộ ở thủ đô Vientiane xinh đẹp, là di tích quan yếu song song là niềm tự hào lớn đối với người dân “giang sơn Triệu voi”. Được xây dựng trên nền một ngôi đền Khmer cũ hồi thế kỷ 16

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: