Đến với thủ đô hà Nội bằng tấm ve may bay gia re di ha noi vào thời điểm này, bạn sẽ cảm nhận được cái se của tiết trời đầu đông đặc biệt bạn còn có thể thưởng thức món quẩy nóng - món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích mỗi khi gió mùa về


Quẩy chấm mắm chua ngọt.
Để làm ra những chiếc quẩy nhìn tưởng chừng đơn giản này cũng cần đến sự khéo tay và tỉ mẩn lắm đấy. Từ khâu nhào bột cho thật mịn đến khâu cán bột rồi ngắt bột thành các phần đều nhau đều cần sự dẻo dai của đôi bàn tay người đầu bếp. Để chiên được quẩy vàng, giòn đủ độ thì cũng cần chỉnh lửa cho vừa rồi đảo thật đều tay nữa. Ngay khi quẩy vàng và giòn thì vớt ra để ráo mỡ.

Dịp cuối năm bạn nên đến với thành phố new york xinh đẹp bằng tấm ve may bay di new york
Nhiều người quen cắt nhỏ quẩy ăn cùng phở hay cháo nhưng quẩy để ăn nóng chấm với nước mắm được pha chua ngọt mới gọi là nhất. Cắn miếng nào là giòn tan trong miệng miếng đó, thêm vị chua chua ngòn ngọt rồi cái giòn của đu đủ và cà rốt thái mỏng nữa thì một người có thể ăn nhoay nhoáy hết cả đĩa quẩy 5-6 cái trong vòng vài phút là chuyện bình thường.

Chẳng thế mà các hàng quẩy nóng dù chỉ rất đơn sơ với vài ba chiếc bàn ghế nhựa ngoài vỉa hè vẫn cứ luôn tấp nập khách ra vào, nhất là vào những ngày trời lạnh, ai cũng tranh thủ đi ăn vài chiếc cho thỏa cơn thèm.
Liên hệ với chúng tôi để đặt mua vé máy bay đi phú quốc giá rẻ của hãng vietnam airline

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: