Brooklyn - điểm dừng chân không thể bỏ qua khi đặt vé máy bay đi New York tháng 4 du lịch ở thành phố "quả táo lớn".Nó sẽ là một thiếu sót lớn nếu quý khách đến thăm danh lam thắng cảnh New York mà không nhắc đến khu phố Heights của Brooklyn, DUMBO, Williamsburg ...>> 6 điều không nên thực hiện ở Quả táo lớn New York

Sau khi hạ cánh trên cầu Brooklyn, bạn sẽ trải nghiệm một cảm giác kỳ lạ. Đi bộ qua cầu Brooklyn là một sở thích của khách du lịch đến New York và sẽ mất khoảng 30 phút. Những âm thanh chuông từ cầu dưới sức nặng của xe tải, gió thổi từ sông Đông như bước chân Roll ... sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho các du khách book ve may bay di Los Angeles 2016 đến new york ghé thăm danh lam thắng cảnh tuyệt vời này.

Hoàn thành vào năm 1883 sau 15 năm xây dựng với chi phí 15 triệu đô la - cầu nối Manhattan, thành phố New York với Brooklyn các lĩnh vực khác phía đông sông. cảnh quan độc đáo Brooklyn Bridge coi là "kỳ quan thứ tám" vào thời đó với hai 90 mét cầu tàu khổng lồ cao cũng như phản ánh lịch sử của thành phố New York, thành phố lớn nhất thế giới. Trên cây cầu đường cho người đi bộ hoặc xe đạp.

Sàn ngắm cảnh trong tòa nhà Empire State tọa lạc trên tầng 86, tòa nhà được mở cửa cho công chúng để xem mỗi ngày 08:00-02:00 Giá vé là $ 20 cho người lớn 13-61, trẻ em (6- 12) là 14 $ và cao niên trên 62 là $ 18.

Tham quan tầng ở độ cao 1.050 ft chính (320m) đã tăng 4 thang máy bề mặt đã được bao quanh bởi kính để nhìn xuống ánh quang cảnh của thành phố. Tầng này có hệ thống điều hòa không khí vào mùa đông cũng như mùa hè.

Du khách có thể bước ra ngoài ánh nắng mặt trời, nó có một ống nhòm mạnh mẽ nhưng phải trả một khoản phí nhỏ. Muốn thêm về tầng cuối cùng là tầng 102 phải trả thêm $ 15 bằng cách mua vé tại các tầng 86 hoặc trên tầng 2.Trước khi thang máy để đi lên tầng trên để chiêm ngưỡng qua các thủ tục tìm kiếm như máy bay, tuy nhiên, là để mang theo máy ảnh và đồ đạc sẽ được sử dụng nhưng có thể không mang lại một chai nước.

Trên tầng 86 có thể truy cập cho xe lăn người tàn tật. Buổi trưa khi bạn đi lên đây rất hiếm khi nắng ở đó, bởi vì New York gần biển nên sương mù bốc lên từ biển, và trên sàn của một lượng lớn khách mua ve vietjet air du lịch tham quan ngoài trời đặc biệt là trẻ em của các dân tộc.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vé máy bay đi Washington tháng 4 tại koreanairvn.vn
_______________________________________________
Tags vé máy bay đi New York - vé máy bay đi Los Angeles

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: