Văn hóa Thái Lan bị ảnh hưởng nặng nề của Phật giáo và dân chủ hiến pháp,để giao tiếp với mọi người cần lưu ý một số tập quán của họ. Người Thái là người rất lịch sự và tử tế, đặc biệt là họ luôn tôn trọng và đòi hỏi sự tôn trọng của những người xung quanh.Vì vậy du khách đặt vé máy bay đi thái lan giá rẻ nên lưu ý đến văn hóa khi đến đất nước này du lịch.

WaiLà một lời chào truyền thống từ những ảnh hưởng văn hóa của chương Hindu của Ấn Độ tôn trọng và tôn kính. Theo đó, hai tay chắp trước ngực và sẽ cử chỉ người đàn ông hơi cong, đặt tay lên cao như thể hiện sự tôn kính của mình. Ngoài ra, Wai có sở hữu quy tắc để nhớ, nhưng nói chung: những người có địa vị thấp hơn sẽ phải chào hỏi những người có địa vị cao hơn so với trước đây.

Và một lời nhắc nhở rằng bạn không nên gõ Wai cung cấp cho nhân viên phục vụ hay gánh nặng của người bán hàng rong. Trong ngôi chùa linh thiêng, bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy những dòng hơi xiên người Thái tự với cánh tay khoanh lại trên ngực của mình trong hàng đi. Wai là một nét văn hóa rất độc đáo ở Thái Lan.

Đối với những du khách book vé máy bay đi đà lạt đến thái lan không biết về Wai, người Thái vẫn còn nếu họ không hiểu lịch sử của tập quán này. Một mũi nhẹ là đủ nếu một người nào đó Wai nơ cho bạn. Đối với các doanh nghiệp và doanh nhân để đáp ứng người nước ngoài, người Thái thường chỉ cần lắc tay và không thường xuyên Wai.

Tôn trọng hoàng giaSự thiếu tôn trọng đối với các gia đình hoàng gia là bất hợp pháp !!! Đây được coi là một trong những luật pháp Thái Lan, bất kỳ hành động hoặc ý kiến ​​tiêu cực về vị vua hoặc các thành viên của gia đình hoàng gia đã đưa ra chống lại bạn. Trên mỗi đồng Baht Thái được in bởi nhà vua vì vậy hãy cẩn thận với tiền của bạn, đốt hoặc rách có thể gây ra sự chú ý của người dân Thái Lan xung quanh.

Trong một trường hợp khác, nếu vô tình đánh rơi một đồng xu hay một tờ tiền giấy, bạn không nên bước vào nó để chọn lên một lần nữa, đó là một thô lỗ bởi vì bạn đang bước trên hình ảnh của các vị vua. Năm 2007, ở Thái Lan, một du khách Thụy Sĩ đã bị kết án 10 năm tù giam vì tội vẽ bậy trên bức chân dung của nhà vua. Anh chàng này sau đó nhanh chóng bày tỏ sự hối hận của mình và đã được tha, nhưng đã bị trục xuất khỏi Thái Lan.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vietjet air tại vietjeetair.com
_______________________________________________
Tags vé máy bay đi thái lan giá rẻ - vé máy bay đi đà lạt

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: