Bãi Biển MALIBU

Khi đến với Malibu ngoài được tắm biển du khách book gia ve may bay di Los Angeles còn được chiêm ngưỡng các hot girl trong trang phục bikini và anh chàng điển trai với làn da rám nắng. Đối với những tín đồ của bộ môn lướt ván, bạn có thể đến đây để chinh phục những con sóng lớn.Đi bộ trên đường 3

Đây là con đường tập trung các khu mua sắm sầm uất nhất của thành phố, khách chọn vé máy bay đi Washington tháng 4 đến LA có thể mua bất cứ thứ gì ở đây, không thiếu phần quan trọng là các món ăn ở đây cũng rất hấp dẫn và rất ngon. Địa hình của số đường 3 là gần biển, nên đi bộ ở đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoáng đãng và mát mẻ. Đây là nơi lý tưởng để đi dạo vào buổi chiều.


SHOPPING THỊ TRƯỜNG LOS ANGELES

Đây là thị trường lớn nhất ở Los Angeles được mở từ năm 1934, là nơi giao dịch rau quả tươi từ người dân địa phương phát triển riêng của mình. Thị trường này thường diễn ra vào mùa hè vì mua này vào dịp thu hoạch. Ngoài ra nó còn có một chuỗi các nhà hàng nổi tiếng, các công ty du lịch thường tận dụng cơ hội này để quảng bá sản phẩm của họ.

STREET Olvera

Olvera đường luôn đông đúc và đầy người, bạn có thể mất thời gian để có được thoát khỏi nó, vì vậy mọi người thường không khuyên bạn nên đi ra ngoài vào giờ cao điểm. Los Angeles từng là thuộc địa của Tây Ban Nha, vì vậy khi bạn đi vào đường này, bạn sẽ được thưởng thức một số món ăn Mexico.Ẩn mình giữa những khu vực sầm uất của Đại lộ Hollywood, Runyon Canyon nổi tiếng cho thấy các diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng thường. Trở lại ở dưới chân núi, bạn có thể ghé thăm trung tâm của Hollywood, nơi tham quan nổi tiếng như TCL hát Trung Hoa, Hollywood và Trung tâm Tây Nguyên và Bảo tàng Hollywood.

Ngồi trên một bánh xe đu quay khổng lồ tại Santa Monica Pier

Từ Malibu đến South Bay, Los Angeles là nơi có những bãi biển tốt nhất tại miền Nam California. Đối với một kinh nghiệm thú vị cho mùa hè bất tận, một chuyến thăm các bãi biển Santa Monica là một cái gì đó mà bạn không nên bỏ lỡ. Khai trương vào năm 1909, Santa Monica Pier lịch sử là một điểm đến phổ biến cho các gia đình.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo ve may bay di Seattle tại koreanairvn.vn
_______________________________________________
Tags vé máy bay đi Los Angeles - vé máy bay đi Washington

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: