Khi đến "City of Angels" Bangkok, du khách mua ve may bay di thai lan thang 4/2016 sẽ chớp được những hình ảnh đẹp ghi lại những khoảnh khắc tỏa sáng của sông thơ mộng Chao Phraya, nơi mà các hoạt động diễn ra như thả đèn hoa, đèn lòng rước thuyền của người dân thủ đô.Nhiều nơi trong thành phố sẽ được hiển thị màu đỏ rực rỡ đèn lòng cho thấy tinh thần vui tươi của người dân tổ chức lễ hội. Bạn có thể chọn để thưởng thức lễ hội hoa trên một hành trình dọc theo ánh nến sông, với người thân ăn tối ngon có nguồn gốc ẩm thực tham dự Chùa Vàng hay thả đèn hoa đăng cầu nguyện dọc theo sông Chao Phraya và ở một vài hồ bơi khách sạn dọc theo sông.

Nên ăn mặc thông minh và gọn gàng ở những nơi linh thiêng như chùa chiền, nhà thờ, tượng ... Đàn ông phải mặc quần áo trang trọng, không mặc quần short và dép đi trong nhà; Nữ váy kín đáo lịch sự, không mặc váy ngắn, quần áo nhẹ, áo khoác cánh tay, quần bó, dép backless ... Nếu bạn vi phạm các quy định sẽ không được vào tham quan.

Thực hiện đúng các yêu cầu của hướng dẫn đoàn hoặc hướng dẫn của thời gian. Tuân thủ các hướng dẫn của đoàn, không nên tách biệt với các điểm tham quan. Nếu nhu cầu cho các nhóm tách riêng biệt phải thông báo cho hướng dẫn viên trưởng hoặc của địa phương, hoặc những người tiền nhiệm của họ nói.

Thẻ mang địa chỉ của khách sạn để gọi một tuk taxi / xe tuk.Bồi dưỡng 20 Baht / vali (tương đương 7.000 đồng) cho nhân viên khuân vác của khách sạn khi khách sạn / trả phòng check-in.Hầu hết các khách sạn tại Bangkok Thái Lan không trang bị kem đánh răng, bàn chải đánh răng, dép đi trong nhà. Vì vậy, đến Bangkok, du khách phải chuẩn bị các mặt hàng này.Không bao giờ sử dụng chân để chỉ một cái gì hay chạm vào cơ thể của người khác, vì đây được coi là thô lỗ. Khi ngồi bắt chéo chân không nhất thiết phải để chân hướng về một ai đó, đặc biệt là các bức tượng vua hoặc hình ảnh. Trước khi bước vào Thái Lan, du khách đặt ve may bay di nhat ban đến thái lan phải bỏ giày ra.


Khâu, Button (may vá) .Tui non.May tien.Bao chuyển container nhựa được sử dụng lá dung.Thuoc quần áo (nếu bạn hút thuốc. Với ít hoặc không mang tốt hơn!). Dụng cụ thể thao (vợt tennis, câu lạc bộ golf, áo tắm ...)

Chơi bài, domino, cờ vua tuong.Nut nhồi bông tai (ngủ) / chống nước (bơi lội) Lấy mặt nạ che mắt khi ngủ ngu.Goi (trong xe hơi, máy bay)

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vé giá rẻ vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn_______________________________________________
Tags ve may bay di thai lan - ve may bay di nhat

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: