Giám đốc trọng tâm y tế Anh vừa phát đi thông điệp cảnh báo tới toàn thể các bác sĩ rằng bệnh lậu có thể sẽ phát triển tới mức chẳng thể điều trị được nữa và khi đó, nhân loại sẽ quay trở về thời đại trước khi có penicillin. Tuy nhiên, cảnh xa đáng sợ này có thể được trì hoãn hoặc thậm chí là ngừa nếu các bác sĩ kê toa chuẩn xác nhưng đáng buồn thay, điều này hiện chưa được thực hành đúng, ít nhất là cho tới thời điểm này.
Vẻ đẹp “thật Tết” của những gương mặt mới tiêu biểu cho nhan sắc Việt trong bộ ảnh chào năm Bính Thân | THỜI TRANG TRẺ
Những thứ bạn nên mặc đi chúc Tết nếu muốn… bị cắt sạch tiền lì xì | THỜI TRANG TRẺ
Loạt quy định về thời trang & làm đẹp các tiếp viên hàng không phải tuân thủ | THỜI TRANG TRẺ
Ngắm các cô nàng hot girl khoe vẻ xinh tươi, rạng rỡ với áo dài đón Xuân | THỜI TRANG TRẺ
Tết 2016: Chọn màu sắc trang phục thế nào để vừa đẹp lại may mắn? | THỜI TRANG TRẺ
Có vẻ như đang khi y khoa đang cố tìm cách chữa trị một căn bệnh, giúp việc quan hệ dục tình trở nên an toàn hơn, thì một căn bệnh khác lại vùng lên tới mức chẳng thể kiểm soát. Và dưới góc độ nào đó, đây không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Khi mà càng ngày, các bác sĩ càng tìm ra được những phương pháp điều trị HIV tốt hơn thì ít nhất là tại các nước đang phát triển, người ta bắt đầu nhàm chán với các lời cảnh báo quan hệ dục tình không an toàn.

Nhiều người đọc được tin có thành quả mới trong việc chữa trị HIV thì đã gấp nghĩ tới viễn cảnh "chân trần" khi quan hệ tình dục. Và điều này phần nào đã giảng giải được tỷ lệ mắc các bệnh lây qua đường tình dục (STD) như giang mai, lậu,... đang tăng nhanh không chỉ tại Mỹ mà còn nhiều nơi khác trên thế giới, đặc biệt là ở những người trẻ tuổi, trong tỷ lệ người chết do HIV/AIDS đang trên đà giảm dần.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: