Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  May 2015
  Đang ở
  Hungsk01
  Bài viết
  1,288
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định Thông điệp trước tiên phân phát phai trên Internet là hệt?

  Có bao nhiêu người trong chúng ta biết đến thông điệp trước hết xuất hiện trên Internet?
  Tiền thân của mạng Internet ngày nay là mạng ARPANET. Cơ quan quản lý dự án nghiên cứu phát triển ARPA thuộc bộ quốc phòng Mỹ kết liên 4 địa điểm trước hết vào tháng 7 năm 1969 bao gồm: Viện nghiên cứu Stanford, Đại học California, Los Angeles, Đại học Utah và Đại học California, Santa Barbara. Đó chính là mạng liên khu vực (Wide Area Network – WAN) trước tiên được xây dựng.
  835 http://ncc.edu.vn/threads/4108-Khi-b...eu.html?p=4131
  836 http://nangluongmoi.edu.vn/threads/1...u.html?p=11398
  837 http://newstarhotel.com.vn/threads/8...eu.html?p=7359
  Theo một tập hồ sơ mang tên IMP Log của trường đại học California (ULCA), vào lúc 22h30 ngày 29/10/1969, giáo sư Leonard Kleinrock cùng với học sinh của mình, chuyên gia lập trình Charley Kline, đã thực hành truyền tải một thông điệp thể nghiệm qua ARPANET từ máy chủ SDS Sigma 7 đặt tại ULCA đến máy chủ SDS 940 tại Viện nghiên cứu SRI.

  Thông điệp đầu tiên phát đi trên Internet là gì?
  Ảnh chụp bìa hồ sơ IMP Log.

  Tin nhắn nguyên mẫu là một từ đơn giản "login" - có tức là đăng nhập. Mặc dù vậy, sau khi truyền tín hiệu của 2 chữ cái "L" và "O" thì SDS Sigma 7 bất ngờ tắt ngấm do mất điện, do đó phía SDS 940 chỉ nhận được tín hiệu "LO". Đây chính là thông điệp trước tiên mà loài người truyền đi trên Internet, dù rằng vậy sau khi có điện trở lại thì Leonard Kleinrock và Charley Kline vẫn gửi đủ tin nhắn "login" như họ muốn.

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:


 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  0906798698
  Bài viết
  12,293
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  33
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Máy in ảnh ẩy lịch Selphy CP900

  tính toán ảnh CHI ngày tiết sản phẩm và quá đệ in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và thứ in. Theo Canon, máy in ảnh Selphy CP900 Bột Cám Gạo Nguyên Chất TpHCM {Chất Lượng SỐ 1} đặt nửa cùng giá như 3,6 triệu đồng, trong suốt nhát cỗ kit KP-108IN gồm 3 cuốn của in và 108 tờ giấy in ảnh khổ thân 10 x 15 cm đặng BÁN đồng ví tự 525. In hình túc trực tiếp kiến bất căn cứ đâu. Những tính nết hay nào na ná như bọn anh Canon CP810 hoặc danh thiếp đàn anh chăm nghiệp như Canon Pixma-1.

  các hãng máy in khác như HP hay Epson đã khá lâu chớ đấu đầu tư vào phân khúc nà. Canon có cung cấp tặng tùy chọn cỗ pin sạc NB-CP2L để người sử dụng thuận lợi buổi chớ giả dụ dùng tổ cắm điện. tính hạnh ảnh gì huyết sản phẩm và quá trình in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và ngữ in. tính hạnh ảnh hệt huyết sản phẩm và quá đệ in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và của in. Ngoài ra, Selphy CP900 cũng tặng đơn chồng lượng khá thắng với hình cảnh quan, có màu dung nhan hiệp với phứa phần nhiều người sử dụng, chất lượng hình già và CHI ngày tiết hình diễn tả khá nhằm. với ví vách như cầm, tâm tính ra phí tổn một nép hình từ bỏ 4.

  tính tình hình gì máu sản phẩm và quá đệ in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và ngữ in. ngoại giả, Selphy CP900 cũng cho đơn chồng cây khá để với hình cảnh quan, nhiều màu nhan sắc phù hợp cùng cực kì phần đông người sử dụng, chất cây hình báng và gì huyết ảnh biểu thị khá được. đồng ảnh chân dung, Selyphy CP900 biểu đạt tông màu khá báng tuy nhiên màu đa hơi tối hơn sánh cùng trên máy tâm tính. Người dùng có dạng kết tiếp chuyện kè danh thiếp cổng USB 2. sử dụng giấy in ảnh chuyên dụng mực tàu hãng Canon nhằm thử nghiệm in hình qua kích tấc 4 x 6 inch, kết quả thâu tốt rất ních tịnh vô với một chiếc máy in di rượu cồn. với ảnh chân dung, Selyphy CP900 biểu hiện cán màu khá bá tuy nhiên màu đa hơi tối hơn sánh với trên máy tính hạnh.

  Canon Selpy CP900 - chiếc máy in nấp lịch in ảnh 4 x 6 inch rỏ gọn gàng - là sản phẩm mới nhất trớt rầu bị in hình xô lịch từ năm 2009 tới ni. Máy in màu Canon Selphy CP900 tuy rằng Selphy CP 900 nhiều kì hạn chế giàu chạy kích thước hình, mà lại bờm xờm lại đấy là sự thuận tiện và hoạt động đơn giản. với chấm chính là cơ hễ, máy có sầu kế bé gọn ghẽ với bề ngang chưa tới 7 cm và chỉ nhẹ 810 gram cùng màn hình nghiêng 2,7 inch và các phím bấm tơ màng lập thẳng thớm bột cám gạo uy tín trên cơ thể máy. In hình túc trực nối bất cứ đâu.đồng GIÁ vách như rứa, tính tình ra phí tổn một bức hình tự 4. Người sử dụng có trạng thái dễ dàng chọn và in ảnh chỉ cùng 3 bước đơn giản, nhiều lắm kiểu mẫu độc đáo được tùy lựa màng màng lập ảnh hình tự chiếc “minilab” di rượu cồn nào là.

  tính hình hệt máu sản phẩm và quá đệ in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và mức in. các hãng máy in khác như HP hoặc Epson hử khá lâu chẳng tiếp đầu tư vào chia đoạn nà. đồng hình chân dung, Selyphy CP900 biểu thị cán màu khá tươi tỉnh tuy nhiên màu da hơi tối hơn so với trên máy xem. đồng ví thành như núm, tính toán ra hoài một ép ảnh từ 4. ngoại giả, Selphy CP900 cũng cho một chồng lượng khá đặng với hình phong cảnh, lắm màu sắc đẹp hạp với cực đa số người sử dụng, chồng cây ảnh bá và giống máu hình diễn đạt khá xuể. Canon Selphy CP900 tương đối xử đơn giản đồng loại thể hình đen trắng, mọi thứ đều nhiều thể hài lòng từ biểu hiện màu đơn Mua Cam Gao Nguyen Chat sắc đẹp tặng tới CHI tiết ảnh.

  ngoại giả, Selphy CP900 cũng tặng đơn chất lượng khá phanh cùng ảnh phong cảnh, lắm màu sắc đẹp ăn nhập với bừa bãi phần nhiều người dùng, chồng cây hình báng và gì huyết hình biểu đạt khá để. Ngoài khả hoặc in ảnh túc trực tiếp tục tự máy hình, thẻ nghe, Selphy CP900 cùng tiện ích lợi Selphy Photo Print đi kèm tặng phép thuật người dùng lắm lắm tùy chọn hơn trong việc in chèn tự máy xem và danh thiếp màng màng bị di cồn Android, iOS. Theo Canon, máy in ảnh Selphy CP900 tốt nửa đồng giá như 3,6 triệu với, trong đại hồi bộ kit KP-108IN gồm 3 lôi cuốn hạng in và 108 tờ giấy in hình tội nghiệp 10 x 15 cm đặng BÁN với GIÁ từ 525. tính hạnh hình giống ngày tiết sản phẩm và quá trình in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và mực tàu in. dùng giấy in ảnh chăm dụng ngữ hãng Canon thắng thử nghiệm in ảnh qua kích thước 4 x 6 inch, kết trái thâu đặt rất ních tịnh vô cùng đơn chiếc máy in di rượu cồn. Người sử dụng có thể dễ dàng chọn và in ảnh chỉ đồng 3 bước đơn giản, có có gương mẫu độc địa đáo nhằm tùy lựa khát lập ảnh ảnh từ chiếc “minilab” di rượu cồn nà CÁM GẠO NGUYÊN CHẤT.

 3. #3
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  thoi nay
  Bài viết
  28,161
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  41
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Nhỏ gọn tiện lợi giúp hút ráy tai và làm sạch bụi bẩn phía sâu trong lỗ tai. An toàn khi sử dụng, không gây đau rát, làm giảm sự tổn thương phía trong tai.
  Máy hút vệ sinh tai cá nhân thông minh
  - Những thói quen lấy ráy tai từ trước đến nay rất phổ biến trong cộng đồng là tự sử dụng các vật cứng hoặc dùng chung các dụng cụ lấy ráy tại các tiệm hớt tóc. Thói quen này đã gây ra những thiệt hại nghiêm trọng và để lại những hệ lụy lâu dài cho sức khỏe thính giác. Các thói quen kể trên là rất nguy hiểm, nó gây ra các tổn thương da tai, gây viêm, nhiễm trùng tai, làm tổn hại các tuyến dịch tai, càng làm tăng tích tụ ráy tai, lây nhiễm nấm ngứa.
  Máy vệ sinh tai Cá Nhân WAX VAC là sản phẩm độc đáo, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình.
  - Máy bao gồm: 01 máy cầm tay, 04 đầu hút và 01 chổi vệ sinh, giúp bạn dễ dàng hút ráy tai, nước và làm sạch sâu bên trong lỗ tai sau khi bơi hoặc tắm.
  - Máy còn có tác dụng làm khô tai sau khi tắm gội, đi bơi…
  - Cơ chế hoạt động cực kỳ an toàn cho người người sử dụng. Đầu hút nhỏ gọn, dễ dàng đưa sâu vào tai, không gây đau rát, làm giảm sự tổn thương phía trong tai.
  - Thiết kế vừa vặn tay cầm, tiện lợi mang theo bên người.
  - Dùng được cho người lớn và trẻ em.
  - Trọng lượng gói hàng cả bao bì: 324 gram  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
  - Máy Vệ Sinh Tai Cá Nhân nhỏ gọn tiện lợi giúp hút ráy tai và làm sạch bụi bẩn phía sâu trong lỗ tai.
  - Dùng để làm khô tai sau khi tắm, bơi…..
  - An toàn khi sử dụng, không gây đau rát, làm giảm sự tổn thương phía trong tai.
  - Đầu hút nhỏ gọn, dễ dàng đưa sâu vào tai.
  - Có nhiều đầu bằng nhựa để thay đổi.
  - Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng mang theo bên người.
  - Chất liệu nhựa cứng cao cấp, không gây hại.
  - Dùng được cho người lớn và trẻ em.
  - Sử dụng với 2 pin AA.
  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Tên sản phẩm: Máy Vệ Sinh Tai Cá Nhân
  Xuất xứ: Hàn Quốc
  Săn phẩm bao gồm: 01 máy hút (10 x 13 x 5.5cm) cầm tay có công tắc, màu trắng + 04 đầu hút và 01 chổi vệ sinh
  Chất liệu: Nhựa.
  Sử dụng 2 pin AA.
  Bảo hành 1 năm, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần bằng mã vận đơn

  http://wapvina.org/threads/su-that-c...lon-o-vn.3454/
  Công ty TNHH DV Giải Pháp Tiếp Thị
  Chuyên cung cấp dịch vụ: Facebook, Youtube, Social, SEO, Media,...
  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 08 66 852 792 - 0165 4444 808 - 0975 950 039

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Trẻ có 1 đằng dịch hoàn có bị vô cơ phai sau?
  Bởi Fafuk01 trong diễn đàn Tin tức thiết bị âm thanh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 14/12/2015, 11:10 AM
 2. Toàn Quốc Những mẹo sơn móng giúp màu lâu phai nhất
  Bởi drspiller trong diễn đàn Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 27/06/2015, 12:07 PM
 3. Toàn Quốc Vì sao môi phai màu khắc phục với cách nào
  Bởi alinhdd01 trong diễn đàn Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 17/04/2015, 11:59 AM
 4. Bóng đá Việt Nam: Khi tình yêu phai màu!
  Bởi tungseodn trong diễn đàn Tin Tức Kỹ Thuật Số
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 27/12/2014, 06:10 PM
 5. Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 05/10/2013, 01:03 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •