Thiết bị giáo dục Classbook là máy tính bảng chuyên dụng do người Việt Nam thiết kế và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập cho nghiêm phụ và học trò phổ biến.
1179 http://bigvaluetime.com/threads/7978...uc.html?p=8019
1180 http://asp-webdesign.com/threads/156...c.html?p=13141
1181 http://anotherrainysaturday.org/thre...c.html?p=14281
Thiết bị sách giáo khoa điện tử Classbook là một công cụ chuyên dụng cho giảng dạy và học tập.

bởi thế, các đề nghị về phần cứng thiết bị được tiêu chuẩn hóa nhằm phục vụ yêu cầu đặc thù về giáo dục trong nhà trường và bảo vệ sức khỏe người sử dụng như màn hình cảm ứng đa điểm 8” chất lượng cao, tỷ lệ 4:3 nhằm đảm bảo giống tỉ lệ của trang sách giấy.
Thời lượng Pin lớn đủ để đọc sách liên tục được 8-12 giờ, tương đương 2 buổi học thường ngày. Chức năng truy cập Internet duyệt y Wifi được kiểm soát tuyệt đối để chỉ dùng để kết nối vào Mạng phân phối sách điện tử và những mạng giáo dục được định tuyến trước đã được kiểm duyệt chặt chẽ về nội dung nhằm đảm bảo không có các nội dung không phù hợp đưa vào thiết bị.

Với trọn bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 và hơn 20 áp dụng bổ trợ học tập cài đặt sẵn cũng như kho nội dung Classbook Store phong phú và cập nhật.
Hành trang tới trường sẽ nhẹ nhõm hơn, việc dạy và học sẽ nhiều niềm vui hơn cùng sách giáo khoa điện tử Classbook.

- Classbook hạp với học sinh: Khi học sinh sử dụng Classbook, nhà trường và phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm. Classbook kiểm soát chặt kết nối Internet và hoàn toàn không cho phép cài đặt trò chơi (game) trên thiết bị.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: