Bàn phím Microsoft Universal Foldable Keyboard vừa được Microsoft giới thiệu tại đại hội công nghệ ngành di động diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha. Đây là một trong rất nhiều bàn phím gắn ngoài dành cho máy tính và các thiết bị di động trên thị trường, tuy nhiên sản phẩm này có một số điểm dị biệt, chả hạn như khả năng gập đôi lại để di chuyển.
1104 http://eddiemoneytravel.com/threads/...en.html?p=8517
1105 http://embassy911.com/threads/7069-C...en.html?p=7111
1106 http://firesciencepartnership.net/th...en.html?p=9177
Microsoft mang bàn phím di động tới MWC 2015
Bàn phím có thể gập lại.

Có một điểm bất ngờ là Microsoft Universal Foldable Keyboard không tồn tại phím Windows, vốn đã trở nên một phím bấm quen thuộc và là tượng trưng trên quờ mọi dòng máy tính để bàn, máy tính xách tay, thậm chí cả máy tính bảng và smartphone chạy hệ điều hành Windows hoặc Windows Phone.

ngoại giả, nhiều phím chức năng cũng bị loại bỏ, nhưng một số phím chức năng cơ bản vẫn được Microsoft giữ lại, trong đó có phím điều chỉnh âm lượng.

Microsoft mang bàn phím di động tới MWC 2015
Bàn phím khi dùng.

Bàn phím có thể kết nối với các thiết bị khác phê duyệt bluetooth và hỗ trợ tối đa 2 thiết bị cùng lúc. cố nhiên, trong cùng một thời khắc, người dùng chỉ có thể chọn dùng bàn phím với một thiết bị cụ thể, thiết bị còn lại sẽ ở chế độ chờ.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: