Các tòa nhà được canh gác nghiêm mật, trang bị hệ thống khóa sinh trắc học hai lớp, với hàng triệu km dây cáp chằng chịt bên trong.
Rèm cao cấp Impera mã 64 - Rèm Cao Cấp Impera
Rèm cao cấp Impera mã 63 - Rèm Cao Cấp Impera
Những toàn nhà internet ở New York
Những trọng tâm dữ liệu Internet bí mật ở New York
Tòa nhà số 60 phố Hudson, New York, được xây dựng từ những năm 1930, vốn là hội sở của Western Union trong những năm 1930-1973, một công ty chuyển tiền và điện tín nức danh thế giới. hiện tại, nó là một trong những tòa nhà "kinh mạch" của hệ thống Internet toàn cầu, hội sở của hơn 100 công ty viễn thông. (Ảnh: Wikimedia).

Những trọng điểm dữ liệu Internet bí mật ở New York
Tòa nhà kéo dài từ phố Hudson qua Thomas, Wort và West. Nó là một tổ hợp bao gồm văn phòng làm việc, quán cà phê, phòng học, phòng tập, và trung tâm dữ liệu Internet, cao 24 tầng, tổng diện tích hơn 167.000m2. Tòa nhà được canh gác nghiêm mật. Lối ra vào trung tâm dữ liệu là hệ thống mantrap sinh trắc học, gồm hai cửa, ra vào bằng mã khóa sinh trắc học như dấu vân tay hoặc quét mống mắt nhận mặt, cửa thứ nhất đóng vào, cửa thứ hai mới tiếp kiến mở ra.

Những trung tâm dữ liệu Internet bí hiểm ở New York
Hệ thống dây cáp nhằng nhịt, tổng chiều dài hơn 21.000km trong hầm ngầm, kết nối với các khách sạn, sân bay, nhà băng, trọng tâm tài chính, tới hơn 300 màng lưới địa phương và quốc tế khác nhau.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: