Cảm biến vân tay trên điện thoại lần đầu gây được sự để ý mạnh mẽ là vào năm 2013, khi mà Apple đưa nó lên iPhone 5s. Kể từ đó thì công nghệ này đã trở nên một thứ cần yếu, cho đến năm 2015 thì nó được xem như một "tính năng" không thể không có trên các smartphone cao cấp. Và không có gì quá khó hiểu phải chúng ta nói rằng nhận dạng vân tay trên smartphone chính là công nghệ của năm 2015 - một năm thực sự bùng nổ của công nghệ đầy tính thiết thực và tiện dụng này.
===>>> Bồn nước inox Sơn Hà Ngang 500L
Chưa bao giờ chúng ta lại quan hoài nhiều đến công nghệ nhận dạng vân tay trên điện thoại như lúc này. Ở một thế giới mà thiết kế điện thoại đang thực thụ bị tắc nghẽn, thì như trước đây, để tìm được điểm khác biệt và những nâng cấp của smartphone thế hệ mới và cũ, chúng ta phải nhìn vào sự đổi thay của RAM, camera hay CPU. Thế nhưng hiện thời, cảm biến vân tay đã vạch ra một ranh giới phân biệt rõ ràng những đời máy mới ra với máy của những năm trước, hay thậm chí là giữa một chiếc máy cao cấp và máy tầm trung.
===>>> Bồn nước Inox Sơn Hà đứng 700L
Nói đi cũng phải nói lại, 2015 là một năm đích thực tiệt của công nghệ nhận dạng vân tay trên smartphone, và sự ráo trọi này được hiểu theo nhiều cách.
trước tiên, đó là nó đã trở nên công nghệ không thể thiếu trên các smartphone cao cấp hiện giờ. nếu năm 2013/2014 các hãng điện thoại chưa thật sự mặn mòi lắm với công nghệ này, thì năm nay tuần tự Samsung với dòng Galaxy S6, HTC One A9/M9+, Sony với Z5 và Z5 Compact, và không thể quên hãng đua cấu hình LG với V10 gần đây.
===>>> Bồn nước Inox Sơn Hà Ngang 2000L

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: