Theo như thư của anh thì con trai anh bị dài bao quy đầu và anh đang muốn cắt bao quy đầu cho cháu. Đây là một việc cần thiết để cơ quan sinh dục của cháu phát triển thường ngày và phòng tránh được những biến chứng về sau.
===>>> đi tiểu buốt nước tiểu vàng
Vậy, anh có nên tự cắt bao quy đầu cho cháu hay không?
Theo chúng tôi, tự cắt bao quy đầu là một việc mạo hiểm. Bao quy đầu tuy là một bộ phận nhỏ ở bên ngoài cơ quan sinh dục nhưng nó lại rất nhạy cảm và rất dễ bị thương tổn. Nếu anh không phải là một thầy thuốc chuyên khoa Nam khoa có kinh nghiệm trong việc cắt bao quy đầu mà tự lý làm việc này thì có thể dẫn đến những hậu quả sau:
- Gây đớn đau và chảy máu nhiều.
- Không xác định xác thực điểm cần cắt, dẫn đến nhầm lẫn làm thương tổn bao quy đầu nói riêng và thương tổn cả cơ quan sinh dục nói chung của trẻ.
===>>> bị đái dắt và buốt
- Thủ thuật cắt không đảm bảo khử trùng, dẫn đến những viêm nhiễm về sau.
- Kỹ thuật cắt bao quy đầu không đảm bảo, dễ để lại sẹo khi bao quy đầu bình phục.
Nếu bao quy đầu bị tổn thương, nó sẽ ảnh hưởng đến cả cơ quan sinh dục. Khi trẻ lớn lên, chức năng sinh dục sẽ bị suy giảm. Đặc biệt, những biến chứng từ thủ thuật cắt bao quy đầu không đảm bảo có thể sẽ gây ra nhiều bệnh tật, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí ảnh hưởng cả đến chức năng sinh con trai. Thay vào đó, anh nên đưa cháu đến các cơ sở y tế có chuyên khoa Nam khoa để cắt bao quy đầu cho bé.sản của người bệnh.
Chính thành ra, anh không nên tự cắt bao quy đầu cho hiện có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau như cắt bao quy đầu kiểu truyền thống, cắt bao quy đầu theo công nghệ châu Âu, cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc… Gia đình anh có thể tìm hiểu trước và bàn thảo với bác sĩ để chọn lọc phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất cho con trai mình.
===>>> bị đi đái dắt và buốt

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: