Về mặt thực tế, không xuất tinh thì chẳng thể có thai, nhưng khi nam giới khi bị kích thích, ở dương vật sẽ tiết ra một chất dịch nhầy màu trắng trong để trộn tình trùng và làm trơn niệu đạo. Trong chất dịch trắng trong này đã chứa một lượng tinh trùng rất nhỏ mà bạn chẳng thể thấy bằng mắt thường. Trong khi đó chỉ cần một con tinh trùng thôi cũng đủ để thụ thai rồi. nên chi, dù quan hệ không xuất tinh thì bạn nữ vẫn có nguy cơ mang thai.

http://desu.edu.vn/threads/4024-Nhun...ED.html?p=4024
http://doctoropinion.net/threads/487...ED.html?p=4876
http://cunghoctap.edu.vn/threads/653...ED.html?p=6563
Tuy nhiên, khả năng thụ thai cao hay thấp còn phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng, chất lượng noãn (trứng) có tốt hay không và chúng gặp nhau có đúng thời khắc hay không. Nếu tụ hội được tất thảy các nhân tố đó thì dù quan hệ chưa xuất tinh thì kiên cố bạn nữ vẫn mang thai thường nhật.
Nếu bạn có quan hệ không xuất tinh mà không dùng biện pháp tránh thai nào, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc tránh thai nguy cấp. Tuy nhiên, thuốc này có nhiều tác dụng phụ, chưa kể đến việc thuốc giả hoặc thuốc quá hạn sẽ làm mất tác dụng của thuốc. do vậy, sau khi quan hệ chưa xuất tinh, bạn nữ vẫn cần theo dõi xáp chu kì kinh nguyệt của mình, sau 1 – 2 tuần nên dùng que thử thai hoặc tới các phòng khám chuyên khoa để siêu âm chính xác xem mình có thai hay không.

Chúng tôi cũng khuyên bạn rằng nếu chưa sẵn sàng mang thai và chịu bổn phận về việc này, thì tốt nhất các bạn hãy sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn như dùng bao cao su vừa để tránh thai và cũng vừa để phòng tránh các bệnh từng lớp truyền nhiễm qua đường dục tình.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: