Máy tính All in One mới của ASUS được trình làng với thiết kế mỏng, đẹp và sang trọng đi kèm với nhiều tính năng bao gồm cả Intel RealSense.

Công nghệ Intel RealSense đem lại cho thiết bị khả năng kiểm soát cử chỉ và nhận dạng khuôn mặt 3D (trong bảo mật). Có khá ít máy tính để bàn hay All in One được trang bị công nghệ này. ASUS Zen AiO là một trong số đó.


Tương tự như iMac, Zen AiO sở hữu bộ cánh bằng nhôm với thiết kế thuôn gọn, cạnh chỉ dày 6mm với màu Gold chủ đạo tạo cảm giác sang trọng. Đặc biệt hơn, tất cả các thiết bị có thương hiệu Zen ở đằng trước đều sở hữu mặt lưng “kim loại xước” và phía trước là các vân tròn đồng tâm ở phía dưới màn hình, Zen AiO cũng không phải ngoại lệ.


Về cấu hình, Zen AiO được trang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ mới nhất, RAM 32GB, 4 SSD PCIe Gen 3 và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX960 4GB bộ nhớ video chuyên dụng. Máy cũng sở hữu loa 6.1 công suất 16 Watt cho tải nghiệm chơi game, xem phim tốt nhất trên thị trường.

ASUS cũng tự hào Zen AiO là máy tính All-in-One đầu tiên trên thế giới sở hữu cổng USB 3.1 Gen 2 cho tốc độ truyền dữ liệu lý thuyết lên đến 10Gbit/s, nhanh gấp 2 lần so với USB 3.0. Giá bán của Zen AiO chưa được tiết lộ.

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ (TẬN NƠI) QUẬN BÌNH THẠNH
SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ (TẬN NƠI) QUẬN THỦ ĐỨC
SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: