Trung tâm sửa máy in uy tín Huy Hoàng cam kết các lỗi về máy in khi bạn mang đến cho chúng tôi kiểm tra và sữa chữa, đảm bảo kiểm tra đúng bệnh sửa chữa chất lượng vận hành tốt sau khi sửa chữa sử dụng dài lâu không bị lỗi.
Máy in văn phòng là thiết bị hỗ trợ làm việc cho nhu cầu làm việc kinh doanh trong một tổ chức công ty hoặc chiếc máy in ảnh hay in văn bản trong gia đình bạn. Sử dụng không khoa học, sử dụng thời gian dài nên các chiếc máy in của bạn sẽ xuống cấp và bạn cần phải mua mới, thay vì mua mới chi phí 100% chỉ cần mang đi sửa chi phí sẽ giảm hơn nhiều để tiết kiệm, do vậy một số khách hàng chọn phương án tái sử dụng bằng cách sửa chữa, chúng tôi rất khuyến khích. Công Ty Huy Hoàng thành lập hơn 12 năm có kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị văn phòng như máy in, máy fax, máy tính, máy đếm tiền, … khi khách hàng gặp phải các vấn đề hỏng hóc hư hao về máy in để tiết kiệm chi phí mua mới hãy mang đến chúng tôi chiếc máy in đó sẽ được kiểm tra tình trạng miễn phí được sửa máy in uy tín nhất.
Kỹ thuật viên lành nghề đào tạo chuyên môn cao đầy kinh nghiệm sửa chữa, chúng tôi mang lại giải pháp tiết kiểm sửa chữa lại các thiết bị còn sử dụng được với giá sửa chữa thấp cam kết chất lượng sau khi sửa chữa.
Thông tin liên hệ tại :
CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
Website : Sửa máy in | Sua may in | Sửa chữa máy in | Sua chua may in
Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.
Email: info@huyhoang.vn .

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: