Trung tâm Huy Hoàng chuyên mua bán thiết bị công nghệ điện tử, sửa chữa thiết bị văn phòng về sửa chữa tại trung tâm sửa máy in tại nhà tại cơ quan văn phòng trong tphcm thời gian sớm nhất.
Máy in laser Canon hoặc HP là 2 hãng máy in ngày nay được người dùng ưa chuộng do khả năng in bền theo thời gian và tái sử dụng hộp mực bên trong lại sau khi in hết, giá mực rẻ và tiết kiệm rất nhiều cho công nghệ in laser trắng đen, thông thường sản phẩm công nghệ điện tử luôn đi kèm là rủi ro hỏng hóc do phần cứng hoặc do phần mềm và có thể do người dùng chưa khoa học. Huy Hoàng chúng tôi nhận đến tân nơi để sửa chữa thiết bị công nghệ, sửa máy in Canon hoặc HP laser tại nhà.
Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm cao, công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ in thiết bị điện tử hơn 12 năm, chúng tôi cam kết sửa chữa giá tương đối và thuộc top các trung tâm sửa chữa uy tín giá rẻ, không quên và chú ý đến việc sau sửa chữa thiết bị của bạn sẽ vận hành bao lâu và như thế nào tốt nhất. Ngoài việc sửa máy in tại nhà tân nơi , tại Huy Hoàng vẫn có Kỹ thuật lành nghề khi bạn mang máy đến chúng tôi hỗ trợ việc đi lại của bạn nên kiểm tra chuẩn đoán chính xác lỗi sẽ không tính bất cứ khoảng phí nào.
Dịp lễ 30/4 và 1/5 kính chúc quý khách hàng của công ty có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và người than.
Xin cám ơn !
Thông tin liên hệ tại :
CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
Website : Sửa máy in | Sua may in | Sửa chữa máy in | Sua chua may in
Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.
Email: info@huyhoang.vn .

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: