Sàn gỗ công nghiệp - Sử dụng gỗ lát sàn đang dần là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình bởi những tính năng mà gỗ ván lát sàn mang lại như có khả năng điều hòa không khí, mát về muà hè, ấm về mùa đông,... Hơn nữa, sàn nhà bằng gỗ sẽ tăng thêm vẻ sang trọng và khẳng định giá trị cho ngôi nhà đẹp của mỗi gia đình. Là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm sàn gỗ chất lượng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao cũng như thị hiếu của quý khách hàng.
Lắp đặt San go re tại Sàn gỗ 24
Đó cũng là lý do mà nhiều người kinh doanh nhà đất, khách sạn, văn phòng trong những năm gần đây đều tìm chọn sàn gỗ công nghiệp để lắp đặt cho công trình của họ, đơn giản chỉ vì một lý do, tiêu chí để thuê nhà hay văn phòng của người dùng hiện nay là phải có sàn gỗ.
Sàn gỗ công nghiệp ngày nay càng hướng tới nhiều đến chất lượng trong khi giá thành không đổi. Khẳng năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp ngày càng làm người dùng yên tâm hơn, bên cạnh đó những đặc tính như chống cháy, chống trầy xước, thân thiện với người dung, không gây dị ứng đã đat tới chỉ số an toàn cao nhất
san go tu nhien là sàn gỗ được khai thác từ thiên nhiên và được con người gia công xữ lý trở thành vật dụng sàn gỗ trong nhà nên gọi sàn gỗ tự nhiên , sàn gỗ tự nhiên hay còn có tên gọi phổ thông khác ván sàn gỗ tự nhiên , gỗ sàn tự nhiên , sàn gỗ nguyên thanh , sàn gỗ FJ , sàn gỗ ghép thanh.....
Ðứng đầu trên thị trường hiện nay cả về giá cả là gỗ Gõ đỏ với giá hoàn thiện lên đến 1 triệu đồng/m2 nhưng rất hiếm hàng, muốn mua số lượng lớn phải đặt trước.
Các xưởng mộc trên đường Đê La Thành đều có thể nhận thi công trọn gói tất cả các loại sàn gỗ tự nhiên theo yêu cầu khách hàng nhưng tất cả đều yêu cầu khách phải đặt trước ít nhất là 1 tuần để chuẩn bị gỗ. Theo các chủ xưởng thì nguồn gỗ bây giờ ngày càng khan hiếm, giá cả cũng đã tăng lên rất nhiều. Mức giá bây giờ đã tăng gần gấp đôi so với cách đây 2 năm. Theo các cửa hàng, sàn gỗ tự nhiên không những giá đắt mà giá công hoàn thiện cũng rất cao, thông thường giá công hoàn thiện một m2 sàn gỗ tự nhiên đắt gần bằng giá gỗ thô. Và với mức giá này, sàn gỗ tự nhiên đã được xếp vào loại hàng sang dành cho người nhiều tiền.
San go cao cap Sàn gỗ công nghiệp cao cấp
Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực sàn gỗ , sàn gỗ 24 tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sàn gỗ . Kinh nghiệm trong tư vấn , chuyên nghiệp trong phân phối , cẩn trọng trong lắp đặt , uy tín trong bảo hành, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối . Đến với sàn gỗ 24 , những điều sau là những cam kết của chúng tôi với quý khách :
- Chúng tôi phân phối gần 40 loại sàn gỗ công nghiệp với hơn 500 mã màu từ sàn gỗ cao cấp đến sàn gỗ giá rẻ đáp ứng các yêu cầu khác nhau của quý khách
- Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, phục vụ 24/7 giúp quý khách chọn lựa chính xác loại sàn gỗ phù hợp .
-Thợ thi công sàn gỗ lành nghề mang tới khách hàng những giải pháp tốt nhất và nhanh nhất trong lắp đặt
-Sàn gỗ 24 bảo hành sàn gỗ uy tín theo tiêu chuẩn nhà sản xuất . Trường hợp lỗi do khách hàng , chúng tôi bảo hành sửa chữa sàn gỗ với chi phí thấp hơn thị trường.
..
Sàn gỗ 24 sẽ báo Giá sàn gỗ tự nhiên , các loại sàn gỗ khác với mức giá ưu đãi và tạo niềm tin yêu của khách hàng. Uy tín tạo niềm tin
Liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chi tiết :
**Chất lượng sánh tầm quốc tế**
**Nơi khởi đầu của ngôi nhà hạnh phúc**
Địa chỉ:12A Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại : 0978 136 728

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: