Mùa hè đang về kèm theo đó là cái nóng oi ả đôi khi khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và khó chịu không có tinh thần làm việc.quạt điện(quat dien) DAIICHI chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hiệu quả giúp bạn xua tan đi cảm giác khó chịu đó mang lại sức khỏe và tinh thần làm việc tốt hơn sau một ngày dài làm việc.

quạt điện DAIICHI DC-SF525G được sản xuất trên dây truyền tiên tiến của Nhật Bản đem đến làn gió mát,tốt cho sức khỏe đặc biệt quạt điện DAIICHI khi hoạt động không gây tiếng ồn tiết kiệm điện và rất thân thiện với môi trường.

Có được những thiết kế tối ưu như trên mà vẫn có được vẻ bên ngoài thời trang không quá phức tạp và cồng kềnh,quạt điện(quat dien) DAIICHI chắc chắn sẽ không làm thất vọng các bà nội trợ Việt, các không gian văn phòng chật hẹp sẽ là nơi lý tưởng để bố trí một chiếc quạt như vậy.

Với công suất chỉ từ 65W quạt điện DAIICHI cực kỳ tiết kiệm điện năng với 3 tốc độ gió.Điểm đặc biệt nữa đó là quạt điện DAIICHI có chức năng điều khiển từ xa mà bạn không cần phải đến nhấn nút trực tiếp.Quả là một điểm rất đặc biệt và tiện lợi đúng không ?

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi : 1900 55 88 93 hoặc 0987 02 95 95 để được tư vấn.Truy cập website tại : Quạt điện - Daiichi.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: