Dự kiến, Tam Quốc Chí Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt ngay cuối tháng 3 tới.
Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO Tam Quốc Chí Mobile đã cập bến Việt Nam. Dự kiến, Tam Quốc Chí Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt ngay cuối tháng 3 tới.
Tam Quốc Chí mobile có tên gốc là Chiến Thần Tranh Bá, và là thể loại game chiến thuật thời gian thực (RSLG). Người chơi sẽ được hoá thân thành các dũng tướng như Quan Vũ, Triệu Vân v.v... thống lĩnh binh lính, công thành vượt ải thống trị Tam Quốc.

Game Tam Quốc Chí mobile là game chiến thuật dựa theo cốt truyện nổi tiếng Tam Quốc Chí của La Quán Trung. Tham gia vào game, người chơi sẽ được hoá thân thành các dũng tướng nổi tiếng như: Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền... thống lĩnh hàng vạn binh lính, xây dựng thành trì, phá ải xưng vương để làm bá chủ Tam Quốc.
Tỷ Võ là hoạt động nổi bật trong Tam Quốc Chí mobile
Với ưu điểm nổi trội làbộ cài siêu nhẹ chỉ 20MB nên dễ dàng tiếp cận và chạy mượt mà trên mọi dòng máy. Ngoài ra, giao diện dễ nhìn và hình ảnh nhân vật khá bắt mắt cũng là một trong những điểm cộng cho Tam Quốc Chí mobile so với các dòng game cùng thể loại.
Điểm hấp dẫn lớn nhất của Tam Quốc Chí mobile phải nhắc đến hệ thống công thành chiến từ 6:00 – 24:00 vô cùng khốc liệt hay các trận Tỷ Võ nảy lửa, kịch tính diễn ra vào các khung giờ 12h và 21h hằng ngày sẽ giúp người chơi dễ dàng nhận những phần thưởng giá trị.
Giao chiến “nảy lửa” trong Tam Quốc Chí mobile
Được biết game Tam Quốc Chí mobile sẽ được phát hành bởi NPH VTC Game trong khoảng thời gian cuối tháng 3. Hiện nay game đang tiến hành Việt hóa và test nội bộ trước khi ra mắt cộng đồng. Thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.
- See more at: Game mới Tam Quốc Chí Mobile cập bến Việt Nam trong tháng 3

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: