Lý do cần phải dịch thuật website ra đa ngôn ngữ?

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện tại, những thương hiệu không thể đạt được thành công nếu không có khả năng giao tiếp với người tiêu dùng bản địa bằng ngôn ngữ của họ. Theo khảo sát bởi tổ chức Common Sense Advisory, 37% người tiêu dùng internet dành nhiều thời gian trên các website có trình bày bằng ngôn ngữ của họ.

Do vậy, nếu bạn đang muốn tiếp cận với khách hàng ở các nước nói tiếng nước ngoài, bạn còn băn khoăn gì mà chưa dịch web của mình sang nhiều thứ tiếng ngay hôm nay?

Dịch vụ dịch trang web chuyên nghiệp đa ngôn ngữ

Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật website toàn diện cho những thương hiệu muốn xuất bản website ra tiếng nước ngoài. Cho dù website của quý doanh nghiệp đơn giản hay phức tạp, Công ty SMS sẽ cộng tác chặt chẽ với đội ngũ nhân viên marketing và nhân viên kỹ thuật của bạn để sản xuất các phiên bản ngôn ngữ mà bạn yêu cầu.

các thứ tiếng mà Công ty Dịch thuật SMS có nguồn lực biên phiên dịch mạnh nhất gồm có: tiếng Ả Rập, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Khơ me, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Hàn Quốc Quốc, tiếng Indonesia, tiếng Lào, tiếng Malaysia, tiếng Myanmar, tiếng Nga, tiếng Nhật Bản Bản, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái Lan, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Trung Quốc (giản thể), tiếng Hoa (phồn thể), tiếng Việt, tiếng I-ta-li-a và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Việc dịch và địa phương hóa trang web qua đa ngôn ngữ sẽ gồm các công việc sau đây: biên dịch nội dung văn bản, dịch thuật cơ sở dữ liệu, chuyển đổi thiết kế và những yếu tố đồ họa để phù hợp với nền văn hóa bản xứ.

Dịch vụ SEO web tiếng nước ngoài

Việc dịch thuật trang web ra đa ngôn ngữ vẫn chưa đủ. Bạn phải tiến hành việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website đã được biên dịch để khách hàng bản xứ dễ tìm ra bạn trên internet. Công ty Dịch thuật SMS có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu này với dịch vụ SEO website nhiều thứ tiếng.

Chúng tôi thực hiện Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm website nhiều thứ tiếng ở cả mảng on-page và off-page, xác định từ khóa bằng tiếng nước ngoài, xây dựng nội dung tiếng nước ngoài, xây dựng link, truyền thông trên mạng xã hội nói nhiều thứ tiếng.

Công ty Dịch thuật SMS chắc chắn rằng chất lượng dịch vụ sẽ làm vui lòng quý Công ty. Hãy gọi điện đến SMS để được tư vấn và báo giá miễn phí khi có yêu cầu dịch website chuyên nghiệp bằng đa ngôn ngữ.


Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp SMS

Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 quận Gò Vấp TP.HCM

ĐT: 08 66 813 107 – Hotline 0934436040

Web: www.dichthuatsms.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: