Trải qua nhiều năm phát triển vững mạnh, Dịch Thuật SMS đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường dịch vụ dịch thuật nói chung và trong lòng mỗi quý khách hàng nói riêng. Sứ mệnh của Dịch Thuật SMS là rút ngắn khoảng cách về tiếng giữa các dân tộc trên thế giới, hỗ trợ hoạt động buôn bán giữa các tổ chức kinh tế, đưa văn hóa thế giới xích lại gần nhau hơn. Dịch Thuật SMS cung cấp các dịch vụ: dịch game, dịch thuật công chứng uy tín, phiên dịch, lồng tiếng giá rẻ đa tiếng.Công ty SMS tự tin trong chuyên môn cung cấp dịch vụ dịch hồ sơ du học, đặc biệt là dịch thuật tiếng Anh với các dịch vụ sau:· Dịch văn bản tiếng Anh sang tiếng Việt

· Dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật sang các tiếng khác

· Chuyển đổi các tiếng nói khác thành bản Dịch tiếng Anh chuyên ngành kinh tế

Nếu nói tiếng Trung là khó nhất thì tiếng Anh cũng xếp vào hàng tiếng nói khó, văn bản tiếng Anh thì lại vô cùng phong phú về loại, đa dạng về ngành nhưng những bản dịch thuật tiếng Anh lại rất ít.

Mặc khác, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những văn phòng, nhà hàng, quán ăn và rất nhiều người Anh tại Việt Nam.Hay hiện tại hoặc trong tương lai chắc chắn bạn sẽ làm việc, liên doanh với người Anh. Dịch Thuật SMS đã nhận được rất nhiều giấy phépdo quý khách hàng gửi về với yêu cầu Dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và Chúng tôi nhận thấy đa số đều là các giấy tờ hay là những thước phim hữu ích về nhiều chuyên môn khác nhau.Nắm bắt được vấn đề, biên dịch viên biên dịch tiếng Anh của SMS là những người đã từng đi sinh sống ở Anh hoặc có kinh nghiệm phong phú trong việc Dịch văn bản tiếng Anh đảm bảo độ chuẩn xác trong từng câu chữ, văn phong khi dịch từ tiếng Anh sang các tiếng khác của biên bản và khả năng phiên dịch song song nhuần nhuyễn đáp ứng yêu cầu khó tính nhất từ phía quý khách hàng.

SMS cam đoan mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý công ty. Hãy nhanh chóng thông báo cho Dịch Thuật SMS để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ dịch thuật tiếng Anh khi quý công ty có yêu cầu dịch thuật.

Dịch Thuật SMS

Đ/c: 262 Nguyễn Văn Công phường 3 quận Gò Vâp, Tp.HCM

ĐT: (08) 66 813 107

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: