Thi công thiết kế nội thất cổ điển cũng như nội thất tân cổ điển ngày càng được chuộng tại Việt Nam trong những năm gần đây, bởi phong cách nội thất này tiện thể hiện tính thẩm mỹ cao, sự phóng khoáng, giàu sang và uy quyền của gia chủ. Không những vậy, cách thiết kế nội thất cổ điển còn mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái và thanh bình nhất đến cho ngôi nhà, căn phòng được thi công theo phong cách này.
Thi công thiết kế nội thất cổ điển được rất nhiều người ưa thích vì vừa bảo đảm yếu tố thẩm mỹ (đẹp, qua) vừa không mất đi tính tiện dụng so với các thiết kế, thi công nội thất tân cổ điển, hiện đại. Một không gian nội thất cổ điển vừa đẹp mắt, vừa qua mà vẫn tiện nghi, tinh tế đòi hỏi sự kết hợp hoàn hảo giữa các không gian, phòng chức năng (phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm…) với các vật dụng, sản phẩm nội thất thỏa mãn cả tiêu chí đẹp mắt cũng như thuận tiện trong dùng.
TÌM HIỂU THÊM: vách ngăn
Thấu hiểu nguyên lý thi công thiết kế nội thất cổ điển, Nội thất đương đại – Đơn vị thi công thiết kế nội thất đằng cấp hàng đầu Việt Nam luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế nội thất cổ điển đẹp nhất, qua nhất với uổng tốt nhất.
Trong thi công nội thất cổ điển, Nội thất đương đại cam kết với khách hàng như sau:
Thi công và thiết kế nội thất cổ điển quý trọng theo đúng yêu cầu của khách hàng
Tư vấn cho khách hàng mẫu thiết kế, kế hoạch thi công nội thất tốt nhất, hợp lý nhất
thực hành thi công theo đúng mẫu thiết kế đã hợp nhất với khách hàng
Thi công đúng vận hạn đã giao hẹn với khách hàng
GIÁ RẺ NHẤT thị trường
Sản phẩm nội thất cổ điển có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được mài giũa tới từng chi tiết, cũng như phát huy được hết công dụng trong việc điểm tô thêm cho không gian giống và nhu cầu dùng của gia chủ
THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT hiện đại
CÔNG TY TNHH TDX. Số GCNDT: 0106766316
nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
Văn phòng Hà Nội: Tầng 7, Số 164 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 54,Tân Chánh Hiệp-36 P. Tân Chánh Hiệp, Q12, TPHCM
Hotline: 0913 416 128 - 0988 034 192
Email: sale@noithatduongdai.com
Điện thoại: 043.992.1205.
Tìm hiểu thêm: Thiết kế và thi công tủ áo

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: