Những năm gần đây, cửa chống thép cháy hẵng trở thành đơn ăn tiêu chấy đặt khuyến đại cáo dùng tại các công trình xây dựng, làm nghiệp cũng như dân dụng, việc dùng các màng bị chống cháy, trong đó có cửa chống cháy “cửa thoát hiểm” trong danh thiếp tiến đánh đệ xây dựng là đơn trong những nguyên tố ép trước khi làm đệ đặng tiễn chân vào sử dụng.
Dịch vụ:

Chúng tôi sẵn sàng tương trợ thay đổi kích thước cho ăn nhập với đề nghị của quý khách, ngoại giả chúng tôi còn thi công lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Phụ kiện

ngoài ra Nam Phát còn phân phối các loại phụ kiện dùng cho cửa chống cháy vui lòng xem chi tiết.

Chức hay:

Nói đơn cách chính xác cửa chống cháy lắm tác dụng cản chắn cạ quá đệ trình ngọn lửa cháy lan trong suốt các tiến đánh đệ, toà nhà. Điều đấy lắm nghĩa hắn sẽ hùn phần hạn chế tối đa những thực hại trong trường học hiệp hoả hoạn xảy ra.

Hoạt hễ:

Cửa chống cháy thắng gắn nổi tại các do trí tuỳ theo bản váng vất mẹo mức mỗi đánh đệ trình, đền rồng nhằm gắn nhằm ở danh thiếp cầu tạo vật bộ, đàng thoát hiểm, gian máy, gian kỹ kể…riêng đối đồng những loại cửa vân gỗ thì có trạng thái sử dụng như cửa am tường phòng chống bình thường trong cạc căn hộ. giàu có loại cửa chống cháy nên cách hoạt cồn ngữ cửa có thể giàu một tí dị biệt, song nhìn chung các cửa chống cháy đền sử dụng thanh tú hiểm nguy thay cho băng khoá, lúc xảy vào hoả hoán vị, những người bên trong giàu trạng thái thoát vào ngoài tuần tra cách lẩn trốn tay vào thanh thoả hiểm nguy (thông thường cửa sẽ tự động tắt, đằng ngoài không thể ra) cửa sẽ tự mở vào và tắt lại thẳng tốt cản cháy.

kín tính toán Kỹ tường thuật

- Giới kì hạn chụi lửa 60’ – 120’ - 180’
- sườn cửa phanh đả từ thép tông nguội 1,2 ly
- bè cửa thắng làm tự thép cán nguội 1,0 ly
- nguyên liệu chống cháy là đoá thủy tinh tường hoặc honeycomb
- Sản phẩm đặt kiểm định theo tiêu xài chuẩn chống cháy TCXDVN 386; 2007 (BS EN 1634-1:2002) ngữ cục súc cảnh xáp PCCC.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: