Nghệ được biết đến từ lâu là có tác dụng thảo dược. Nó đã được sử dụng và chú ý qua hàng thế kỉ và nghệ luôn được coi như là một liều thuốc làm đẹp hiệu quả.

Tinh bột nghệ khi được trộn với dầu cây neem hoặc đơn giản có thể là sữa chua không đường và được bôi lên mặt tạo nên loại mặt nạ dưỡng da tuyệt vời. Để đạt kết quả tốt nhất, bạn nên giữ chúng trong khoảng thời gian là 30 phút rồi rửa đi với nước hoa hồng.

Bột nghệ còn được làm thành bột nhão, tiếp xúc trực tiếp lên da để giúp chữa bong gân, vết thương hở và các thương tích khác. Với các thuộc tính chống viêm, nghệ được sử dụng để điều trị viêm khớp. Nghệ ngăn ngừa suy tim, ngoài ra còn được dùng để điều trị mụn trứng cá cũng như các bệnh về da khác như vẩy nến và eczema.

Sản phẩm tinh nghệ vàng với nhiều công dụng thực sự tích cực nhờ có hàm lượng corcomin chứa trong củ nghệ đây được xem là nguyên liệu quý giúp phòng và chữa nhiều bệnh hiểm nghèo.

Phòng bệnh ung thư nhờ sự duy trì ổn định gen của chất corcomin người dùng nghệ có khả năng phòng các loại bệnh gây biến đổi tế bào gốc. Căn bệnh ung thư bắt nguồn từ sự biến đổi gen do đó vô hình chung những người sống ở làng nghệ có truyền thống kho thịt, cá với cũ nghệ tươi rất hiếm khi bị mắc các bệnh ung thư.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ, tinh nghệ vàng, tinh nghệ đen… vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Công ty cam kết mang lại sự hài lòng nhất đến quý khách hàng.Công Ty Minh Thành

Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

Website: http://tinhbotngheblogsport.com/

Tinh bột nghệ- tinh nghê đen - tinh nghệ vàng

Điện Thoại: 0978 136 728 và 0972 355 975

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: