Nghệ gồm có nghệ vàng và nghệ đen. Tùy từng trường hợp mà chúng ta dùng riêng nghệ đen hay nghệ vàng, hay dùng phối hợp với nhau để tăng tác dụng chữa bệnh.

Để làm thuốc mang lại hiệu quả cao nhất người ta đào lấy củ rồi cắt bỏ rễ con, rửa sạch, sau đáo xay tươi lóng qua nước nhiều lần được Tinh bột nghệ để sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Chữa bệnh viêm khớp: Củ nghệ có tác dụng giảm đau khi bạn bị chứng viêm khớp quấy nhiễu. Cách làm rất đơn giản, đun nóng một cốc sữa, trước khi sôi, bắc xuống cho một thìa cà phê bột nghệ vào rồi khuấy đều. Mỗi ngày uống ba lần, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Tinh nghệ vàng nguyên chất được chiết xuất từ củ nghệ tươi được trồng trên vùng đất Nghệ An.Có hàm lượng curcumin cao.

Curcumin hỗ trợ hết sức đắc lực cho các bệnh nhân viêm gan, yếu gan, xơ gan cổ chướng, đau túi mật, viêm loét dạ dày, đại tràng, hành tá tràng, bệnh vàng da. Hoạt chất này có khả năng giải độc và bảo vệ gan, bảo vệ hồng cầu, hạ thấp mức Cholesterol máu và mỡ máu, các bệnh tim mạch, các chứng viêm nhiễm cao….

Khách hàng sử dụng tinh bột nghệ, tinh nghệ đen, tinh nghệ vàng,… vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.Công Ty Minh Thành

12a Cát Linh - Ba Đình - Hà Nội

Website: http://tinhbotngheblogsport.com/

Tinh bột nghệ - Công ty Minh Thành chuyên phân phối

Điện Thoại: 0978 136 7280972 355 975

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: