Văn phòng Cá tính là một cơ hội tuyệt vời để các công ty quảng bá hình ảnh và bản sắc văn hóa doanh nghiệp của mình.

Thuộc khuôn khổ chương trình Hành trình Khởi nghiệp được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Tìm Việc Nhanh, cuộc thi ảnh Văn phòng Cá tính là một cơ hội tuyệt vời để các công ty quảng bá hình ảnh và bản sắc văn hóa doanh nghiệp của mình.

Văn phòng Cá tính giống như cầu nối đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với đông đảo công chúng, khách hàng và các đối tác tiềm năng. Đặc biệt, Văn phòng Cá tính còn giúp các ứng viên hiểu thêm về văn hóa và những chuẩn mực của các công ty, tổ chức, từ đó định rõ điểm dừng mà mình muốn đến, công ty mà mình muốn gắn bó, môi trường làm việc mà mình phù hợp để cống hiến dài lâu.

Cuộc thi được khởi động từ ngày 14 tháng 07 năm 2014 và kéo dài trong hai tháng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng, trong đó tổng giá trị giải thưởng bằng tiền mặt lên đến 90 triệu đồng, kèm theo các gói đăng tuyển trên timviecnhanh.com hoặc vieclam.24h.com.vn có tổng giá trị hơn 200 triệu đồng


Văn phòng nào cũng có những cá tính riêng!

Trả lời trong một bài phỏng vấn với báo Forbes, Lynn Taylor – chuyên gia tư vấn thiết kế văn phòng làm việc của nước Mỹ đã nói rằng những công ty nên tạo cho nhân viên một môi trường làm việc tuyệt vời nhất thể hiện qua những trang thiết bị, cách bố trí nội thất của phòng, những gam màu được sử dụng... Nét cá tính, khác biệt của mỗi văn phòng không phải lúc nào cũng nằm ở giá trị của những món đồ hay quy mô, độ rộng của văn phòng mà nằm ở khả năng gợi cảm hứng, kích thích trí sáng tạo cũng như mang đến sự tự tin, thoải mái làm việc và cống hiến hết mình cho nhân viên.

Ban Giám khảo

Ban giám khảo của cuộc thi ảnh Văn phòng Cá tính gồm nhà báo, nhiếp ảnh gia tự do Nguyễn Xuân Bình và tiến sĩ, kiến trúc sư Ngô Anh Đào – những người sở hữu tư duy mở và luôn hoan nghênh những trải nghiệm mới lạ bên cạnh những mô hình văn phòng truyền thống nhưng vẫn mang đậm cá tính doanh nghiệp.

Quyền lợi và cách thức tham gia

Đối tượng tham gia cuộc thi gồm tất cả các công ty và tổ chức có trụ sở hoặc chi nhánh tại Việt Nam. Những hình ảnh doanh nghiệp gửi tới tham dự cuộc thi sẽ được lan truyền rộng rãi thông qua các kênh truyền thông của cuộc thi, bao gồm Website vanphongcatinh.vn, Facebook và các trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam. Các tác phẩm lọt vào Top 10 sẽ được trưng bày tại ngày hội “Hành trình Khởi nghiệp” – ngày hội việc làm lớn ở Hà Nội (20/9) và Tp. Hồ Chí Minh (04/10) dự kiến sẽ quy tụ hàng ngàn sinh viên, người tìm việc tham gia. Không những thế, những doanh nghiệp sở hữu tác phẩm thuộc Top 10 sẽ được cung cấp gian trưng bày và quyền tự giới thiệu miễn phí tại “Hành trình Khởi nghiệp.

Hãy truy cập website chính thức của cuộc thi Cuộc thi ảnh VĂN PHÒNG CÁ TÍNH - BẤM ĐỂ THAM GIA NGAY để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia. Và theo dõi Facebook Fanpage của cuộc thi để cập nhật thông tin mới nhất về cuộc thi.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gửi đi những bức ảnh văn phòng khiến bạn thích mê, nơi có thể khơi nguồn cảm hứng làm việc cho bạn mỗi ngày? Những gói giải thưởng cực lớn đang chờ doanh nghiệp của bạn gửi bài tham dự cuộc thi và rinh về! Hạn đăng ký là 10 tháng 8 năm 2014.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: