Thiên đường nghỉ dưỡng sống Mũi Né Ocean House

quý khách nhớ tương đối biển mằn mặn, nhớ các làn gió biển sống Mũi Né xinh đẹp nhưng sẽ lựa chọn được ở đâu nhằm lưu trú chưa? Để Cattour kể quý vị nghe về một thiên con đường nghỉ dưỡng sống Mũi Né Ocean House, một địa điểm nghỉ ngơi chưa thể tươi đẹp rộng cho chuyến đi của gia đình bạn.
>>>Tìm hiểu phương nam river park
một.Mũi Né Ocean House sống đâu?
hiện tại, Mũi né Ocean House đc chia thành 3 khu:
+ trung tâm 1: tọa lạc sống số 177 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né, Phan Thiết. Trung tâm này chưa đến bãi biển chứng một phút đi bộ thôi cũng như nằm dọc theo bờ biển Mũi Né xinh đẹp. Ở đây chỉ cách nội khu Lướt ván diều Surfpoint tầm 1.2km, cách Trường dạy lướt ván diều Windchimes tầm 2km, cực kỳ thuận tiện đến quý vị di chuyển cũng như ngao du khám phá Mũi Né. Nếu bạn ngại nắng gió Phan Thiết lúc đi tắm biển thì ở Mũi Né Ocean House cũng sẽ xuất hiện hẳn một hồ tập bơi cho mình thư thái tập bơi, wifi thì miễn phí cho bản thân thư thái update tình hình cũng như sống ảo.


Mũi Né Ocean House

+ khu 2: tọa lạc sống spps 229A Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né, Phan Thiết. Với quy hoạch nội thất phong phú bao gồm 8 nơi ngủ vào một khu villa chất lượng cao, từng phòng lại xuất hiện 1 cách bày trí khác biệt. Khu nghỉ dưỡng nằm ngay ở trung tâm cùng với không khí rộng rãi, thoáng mát cùng nhiều khu vực chức năng khác nhau ở từng tầng, khi sinh hoạt chung siêu rộng lớn rãi mà ấm cúng.


một góc sống Mũi Né Ocean House

+ trung tâm 3: nằm ở số 34 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, còn mới được hoàn thành gần đây cũng như mang tên khi là Mũi Né Ocean House Backpacker. Khu nghỉ dưỡng này siêu riêng biệt, xuất hiện tất cả tiện nghi cũng như trung tâm sân khu vườn thoáng mát. Nổi bật nhất là địa điểm bờ biển trữ tình với các hàng sừa xanh rì rào trong gió. Chúng ta cũng có thể lấy xe đạp free trong resort cũng như dạo quanh tại đây nhằm ngắm nhìn cảnh vật, tâm sự cùng người đấy, quá tuyệt vời và thơ mộng đúng không?


Cùng nhóm bạn thân nghỉ dưỡng sống Mũi Né Ocean House

Mũi Né Ocean House hơi gần nhiều điểm tour du lịch khét tiếng để chúng ta có thể dễ dàng di dời giống như Bờ Kè Mũi né, trung tâm lướt ván diều C2 Sky Kitesurfing Vietnam, trung tâm lặn Jibe Bar. Cảng hàng không trở lại đây khác biệt cảng hàng không Liên Khương.

2.Hệ thống nơi
điểm nhấn nhất của Mũi Né Ocean House này đấy là một không gian tuyệt đối yên tĩnh, không gian trong lành, mát mẻ rất thích hợp cùng với những du lịch nghỉ ngơi. Có không ít mẫu phòng giống như khu vực đơn, phòng song, khu vực tập thể để quý vị chọn.
  • khu vực ngủ tập thể giành riêng cho nữ: có giường đơn với giá từ 88k mang đến 117k. Tập hợp giường tầng vừa riêng tư và lại gần gũi và thân mật và gần gũi, tiếp tục thiệt thoải mái lúc đc ngu nghỉ sau một ngày dài trò chơi ở Mũi Né.
  • nơi tiêu chuẩn: có giường King size, giá từ 338k – 385k/đêm. Không khí nơi đây rộng tãi cũng như thoáng mát vô cùng hợp lý cùng với gia đình.
  • phòng 4 người hạng tiết kiệm: giá từ 288k – 335k dành cho nhóm từ 3 đến 4 người. Nếu như quý khách đi nhóm đông tầm 6 người thì sẽ có giá 405k.
  • bản đồ đường vành đai 3 hóc môn
  • nơi có giường King size giành riêng cho nhóm 3 – 4 người, view hướng biển, có ban công với giá 459k – 506k

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: