tìm hiểu về bóng đèn tia cực tím 60 cm TUV
Posted on 05/10/2020By Admin 11
Bóng đèn tia cực tím TUV đc dùng để diệt khuẩn cả trong thị trường nước cũng như thị trường bầu không khí vô cùng hiệu quả. Vào nội dung bài viết này mọi người tiếp tục đào bới về sản phẩm bóng đèn tia cực tím 60cm TUV một cách chi tiết nhất.
>>>Tìm hiểu Đèn tia cực tím mua ở đâu ?


Bóng đèn tia cực tím 60 cm TUV

1. Như thế nào là bóng đèn tia cực tím 60cm TUV?
Bóng đèn tia cực tím 60cm TUV là căn hộ đèn tia UV xuất hiện bề dài 60cm được thiết kế đi theo dạng ống huỳnh quang, gần giống cùng với đèn Tuýp chiếu sáng. Nhưng sự riêng biệt của dòng bóng đèn TUV là những tia sáng băng qua dòng đèn này là những tia cực tím nhằm diệu khuẩn, diệt trùng cả trong thị trường nước cũng như môi trường bầu không khí.

Tia cực tím vào đèn TUV diệt khuẩn là cái tia sáng xuất hiện bước sóng điện tử ngắn hơn đối với các ánh sáng khác, nhưng lại dài thêm hơn nữa bước sóng của tia X mà mắt người không thấy. Tia cực tím có năng lượng lên đến 124eV xuất hiện có 2 chiếc phổ biến đó là tia tử ngoại có bước sóng từ 380 – 200nm và tia tử nước ngoài chân chưa xuất hiện bước sóng trong khoảng 200 – 10nm.

khi ánh sáng của bóng đèn cực tím diệt khuẩn chiếu trong những chiếc vi khuẩn tiếp tục để cho cấu tạo Nucleo Protein của chúng bị phá vỡ khiến vi khuẩn bị biến dạng khiến chúng chưa ở được.

Tùy trong mức độ giải quyết vi khuẩn mà bạn cũng có thể vận dụng cho những chiếc đèn tia cực tím tuv có công suất khác nhau, từ đó chúng ta có thể điều chỉnh thời điểm chiếu sáng và độ phủ sóng chiếu sáng cùng với điều kiện môi trường ở của vi khuẩn để có công suất diệt khuẩn đạt hiệu quả cao.

hiện nay việc vận dụng đèn tia cực tím vào trong những dây chuyền xử lý nước nhằm diệt khuẩn tương đối phố biến vì phần nhiều những dòng vi khuẩn sinh sống đc chủ yếu trong chốn có bước sóng từ 280 – 200nm vào phạm vi diệt khuẩn chủ yếu của bóng đèn tia cực tím, thường những bóng đèn này được sắp xếp nằm ngâm nội địa.Bóng đèn tia cực tím 60cm TUV xuất hiện 2 đầu, bề dài 60cm

2. Những để ý khi dùng bóng đèn tia cực tím 60cm TUV
lúc sử dụng đèn tia cực tím 60 cm TUV bắt buộc thu hút đến nguồn điện chắc chắn ( tiềm năng diệt khuẩn của đèn phụ thuộc không ít trong nguồn điện hoạt động khi nguồn giảm 10% thì khả năng diệt khuẩn nước sẽ giảm rơi vào khoảng 15% mang đến 20%) hạn chế trường hợp nguồn thất thường gây cần thực trạng cháy đèn, buộc phải liên tục lau chùi và vệ sinh bóng đèn bằng cồn 365 nhằm sâu sát khả năng vận hành cũng như tuổi tác.
>>>Tác dụng Đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí 120cm
lúc dùng đèn diệt khuẩn vào thị trường nước, cần phải thu hút đến nguồn nước diệt khuẩn, phải áp dụng giải quyết nguồn nước càng trong càng cao vi khuẩn sẽ dễ bị đè bẹp rộng, cùng với nguồn nước đục và màu thì tiềm năng diệt khuẩn của đèn bị giảm đáng chú ý. Cùng với độ dày nước chảy rơi trong khoảng 10 – 15 cm thì phải hiệu chỉnh tần suất chiếu sáng đèn rơi trong khoảng 10 – 30s để nhiều tia kịp phát huy công dụng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: