Máy cắt dây dùng cho gia công cắt dây

Máy cắt dây CNC phục vụ gia công cắt dây CNC

CAD/CAM VIỆT NAM phân phối nhà cung cấp cắt dây CNC mang độ chuẩn xác cao, đem lại những sản phẩm bảo đảm bắt buộc khoa học và tính thẩm mỹ. Hệ thống máy cắt dây vận hành ổn định bởi nhóm công nghệ lành nghề và phổ biến Kinh nghiệm, đem đến cho người dùng những sản phẩm cắt dây phải chăng nhất với giá tiền tốt nhất. maycatday quý khách với nhu cầu cắt dây, cắt dây CNC EDM cho các sản phẩm cơ khí, yếu tố máy vui lòng địa chỉ sở hữu chúng tôi để được trả lời và hợp tác:

vận dụng của máy cắt dây EDM

có thể dùng bí quyết này trong 1 số trường hợp sau:

– Biến cứng bề mặt khía cạnh làm nâng cao công năng mài mòn.

– chế tạo và hồi phục những khuôn dập đã tôi và khuôn bằng hợp kim cứng.

– Cắt những biên dạng mang hình thù phức tạp.

– Gia công các yếu tố cơ khí đòi hỏi độ chính xác cao.

– Gia công những tạo phôi trong chế tạo khuôn mẫu bao gồm: Khuôn dập nguội, khuôn dập hot, khuôn thổi chai pét, khuôn ép, khuôn đế giày...

– Gia công khuôn mẫu và các khía cạnh buộc phải độ chính xác cao bằng vật liệu hợp kim cứng.

Máy cắt dây tên gọi tiếng Anh là "CNC Wire Cutting Machine" đây là bí quyết gia công phổ biến hiện nay trong gia công chuẩn xác. Máy cắt dây CNC EDM do chúng tôi phân phối là máy được sản xuất tại Đài Loan bởi hãng Max See Industry Co.Ltd. mua máy cắt dây CNC Đây là hãng cung cấp Máy cắt dây CNC nức danh và được người mua tin tiêu dùng ở Đài Loan và nhiều nước trên thế giới, trong ấy sở hữu rộng rãi khách hàng Việt Nam tiêu dùng máy cắt cắt dây CNC Maxsee.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: