Mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ mái thái có gác lửng hiện đại này đã để lại khá nhiều ấn tượng cho chủ đầu tư cũng như nhiều khách hàng. Thiết kế hình khối khá cầu kỳ với những yêu cầu kỹ thuật thi công khá cao. Từ thiết kế chân tường cho đến bậc tam cấp, trụ cột chịu lực đều được thiết kế ốp đá tự nhiên khá sang trọng cũng như cuốn hút. Thiết kế đường gờ chạy ngang thân mái, cùng với thiết kế mái thái giật 2 cấp, khối đua rộng tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ khá tinh tế. Hệ thống cửa nhôm vân gỗ đồng màu với thiết kế mái ngói tạo nên những hiệu ứng tinh tế khi đứng trước mẫu nhà đẹp. Thiết kế và bố trí 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, mẫu thiết kế nhà đáp ứng nhu cầu của gia đình có 6 thành viên.


5. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái ngang hiện đại khoa học
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mái thái ngang hiện đại và khoa học, được thiết kế và thi công trọn gói cho chủ đầu tư tại Thái Bình. Mẫu thiết kế nhà đơn giản với hình khối nhẹ nhàng nhưng thể hiện sự thanh thoát cũng như ấn tượng. Thiết kế 3 gian với không gian cũng như chức năng được bố trí khá khoa học tạo nên những thiện cảm khá tôt. Mẫu thiết kế nhà là sự kết nối giữa mạch ngầm truyền thống với thiết kế kiến trúc đương đại tạo nên những hiệu ứng thẩm mỹ cao cho toàn bộ công trình nhà cấp 4 hiện đại của chủ dầu tư.


Nếu như bạn yêu thích những nhà cấp 4 nông thôn đẹp 100m2 ở nông thôn hiện đại của chúng tôi, hãy liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn tốt nhất cũng như khoa học nhất dành cho công trình của gia đình.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: