xây lắp nội thất căn biệt thự phong cách đương đại tại tự do


không riêng chú ý mang đến bầu không khí nội thất, ngoại thất của biệt thự hiện đại 2 tầng cũng được nhà kiến trúc dự án kỹ càng. Bao quanh căn biệt thự khi là không gian xanh cùng với hệ thống cây cối và cỏ, tạo nên một bức tranh tràn ngập cuộc sống.

Cổng ra vào được thiết kế bằng làm từ chất liệu gỗ, tường được trồng cây dây leo có tạo ra không khí gần gũi. Lối đi trong sử dụng gia công bằng chất liệu đá xếp đi theo hình bậc thang hướng thẳng vào cửa ngõ chính của căn nhà.

cửa ngõ chính của biệt thự sử dụng chất liệu kính trong cùng với kích thước rộng lớn, có công dụng chống va đập tốt. Kiểu thiết kế này đậm màu đương đại, vừa đón năng lượng tự nhiên cho bầu không khí bên phía trong, vừa giúp căn mẫu nhà hiện đại trông chất lượng cao hơn.ngắm phức hợp từ phía bên ngoài, biệt thự được chau chuốt mang đến mỗi chi tiết. Không gian gian tràn ngập từ trong ra bên cạnh, một bầu không khí đáng sống dành cho tất cả tất cả yêu thích cuộc sống.Bước trong bên phía trong của khu biệt thự, nơi đây không khí của phòng khách. Phòng tiếp khách sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, phòng khách liên thông gian bếp và phòng ăn.

Bộ ghế sofa màu xám trắng chữ L được bài trí hợp lý cùng với bàn trà black color khối tròn thú vị. 1 Chiếc ghế mây cùng với quy hoạch ấn tượng nhằm không gian phòng khách có điểm nhấn https://dichvuthietkebietthu.com/biet-thu-mini.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: