Căn biệt thự ngôi nhà khu vườn là đã trở thành xu hướng trong thiết kế nhà sống ngày nay. Bởi không riêng mang đến bầu không khí sinh hoạt tiện nghi mà còn phải dự án ngoại cảnh phía bên ngoài, mang lại nơi ở hài hòa và hợp lý cũng như thư giãn nhất. Dưới đây khi là dự án xây lắp nội thất khu biệt thự mini 1 tầng ngôi nhà vườn một tầng có style hiện đại trên Ba Vì, bạn cũng có thể tham khảo nhé.

thông tin dự án xây lắp nội thất khu biệt thự nhà khu vườn 1 tầngLấy ý tưởng thiết kế theo phong cách trẻ trung, biểu tượng khu biệt thự căn nhà khu vườn này hiện hữu lên nét đẹp trang nhã. Hình khối và bố cục thiết kế tổng thể đc chia thành chi tiết, chia thành nhiều bầu không khí tính năng.

Chân tường được ốp gạch fake đá trẻ trung. Tích hợp bậc tam cung cấp tạo nên không khí tổng quát nổi bậc, có thu hút lớn.

Mái thái kiến trúc trẻ trung với tông màu điển hình nổi bật. Đồng thời đó là sơn ngoại thất màu trắng sáng, thiết kế hệ mái mảng xanh lam choàng lên nét đẹp trang nhã cũng như xuất hiện thu hút mang đến dự án công trình.

không khí sân căn vườn trở thành xanh mát giúp hình mẫu căn biệt thự căn vườn 1 tầng này trở thành lôi cuốn hơn, không khí hội họp rộng lớn cũng như thoáng mát hơn vô số.

Xem thêm thi công nội thất khu biệt thự căn nhà khu vườn mang đến nơi ở thư thái, tiện nghi. Bạn có thể tham khảo biện pháp bài trí đồ dùng nội thất bên trong của biệt thự này nhé.

Phối cảnh thi công nội thất khu biệt thự nhà căn vườn 1 tầng tại Ba Vì
bầu không khí sang trọng cùng với phong cách tươi trẻ đc kỹ sư kiến trúc giám sát kỹ lưỡng vào bài trí và bố trí đồ dùng nội thất.Căn phòng khách của biệt thự mang đến 1 không khí rộng, thoáng và tràn ngập ánh sáng ngẫu nhiên. Phòng tiếp khách dùng tông màu xanh của ghế sofa, các họa tiết trang trí tại tường tạo ra bức tranh Color hài hòa và hợp lý.

Bàn thờ đặt trong phòng khách sử dụng cấu tạo từ chất gỗ ngẫu nhiên. Phần tường tại địa điểm này được thiết kế theo phong cách ốp gỗ, kết hợp đèn gắn tường tạo nên không gian chất lượng cao và linh thiêng cho khu vực thờ.Tủ tivi được thiết kế với từ làm từ chất liệu đá cùng với tông màu xanh tuyệt vời. Tủ tivi kết hợp giá sách cùng với thiết kế mặt bóng kính tạo nên không gian phản chiếu, không gian mở cho căn hộ của các bạn.

Phần tường tivi đc sử dụng cấu tạo từ chất đá sáng bóng tạo bầu không khí còn mới lạ cho căn phòng tiếp khách của căn biệt thự. Đồng thời đấy, cửa kính hai bên đi sang không khí nơi ăn cũng như bếp tạo nên sự đối xứng vào xây dựng cũng như trang trí nội thất.biệt thự nhà vườn hiện đại gồm phòng bếp có thiết kế tông màu sáng phối kết hợp làm từ chất liệu đá ốp tạo nên không gian sạch sẽ cũng như thuận tiện lúc dùng.Tủ bếp bằng gỗ quy hoạch tông màu sáng, thiết kế nhiều ngăn đựng đồ mang lại không gian gọn gàng và ngăn nắp mang đến căn bếp.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: