biệt thự nhà vườn giải pháp trang trí phòng ngủ mang lại bé trai vào dự án công trình thi công quy hoạch nội thất này dùng tông màu trắng đen làm chủ đạo. Giường ngủ được thiết kế với đơn giản với tông màu xám trắng, điểm chút vàng nhằm không gian tươi mát hơn.

Bàn học được thiết kế giáp cửa ngõ sổ, giá bán sách bé dại xinh gắn tại tường nhằm không gian chỉn chu hơn vô số. Tủ ăn mặc quần áo đặt tiếp giáp tường và quy hoạch giáp trần cũng là trong số những thiết kế giúp căn phòng chỉn chu rộng.khu vực ngủ của bé gái được chăm sóc với tông gold color cam điển hình nổi bật. Giường tầng tạo ra không gian trò chơi cũng như nghỉ ngơi đến trẻ. Bàn học quy hoạch đơn giản, giá chỉ sách thông thái với hình dáng thú vị.

Căn khu vực vẫn đáp ứng yếu tố về ánh sáng cũng như không gian riêng tư đến trẻ sảng khoái vui chơi cũng như học tập.

ngôi mẫu nhà vườn 2 tầng dọn dẹp và sắp xếp tích hợp căn nhà tắm cùng với thiết kế tông màu trắng chủ đạo. Cách trang trí dễ chơi, hợp lý nhưng đảm bảo tiện nghi cùng với những đồ dùng nội thất tươi trẻ. Trang trí và bố cục hài hòa đem đến sự tươi trẻ cho khu biệt thự và toát lên đc phong cách chủ đạo mà công ty dự án mong muốn.

dự án công trình xây dựng nội thất biệt thự thiết kế nhà vườn đem đến sự hài lòng đến nhà đầu tư và các thành viên vào gia chủ. Nếu như các bạn bắt buộc chăm sóc về thiết kế hoặc trang trí nội thất, quý quý khách đọc có thể liên hệ tới Wedo để được đội ngũ kiến trúc sư chăm sóc chi tiết nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: