Hướng dẫn lập trình Máy cắt dây molipden để cắt đường biên dạng chữ U

Máy cắt dây molipden TAIZHOU Trung Quốc

Máy cắt dây CNC trung quốc là dòng Máy cắt dây molipden giá phải chăng, thích hợp với các trang trại quy mô nhỏ ko đòi hỏi bắt buộc khoa học chính xác quá cao. nổi trội nhất trong các hãng mày cắt dây trung quốc cần đề cập đến TAIZHOU. http://bit.do/may-cat-day-cnc Sau đây CAD/CAM VIỆT NAM gợi ý cho Anh chị em 2 dòng Máy cắt dây molipden nhãn hàng TAIZHOU Trung Quốc

Máy cắt dây molipden TAIZHOU - Dòng DK

- Là dòng Máy cắt dây molipden molypden 1 lần.

- Tốc độ cắt nhanh, ổn định.

- Thân máy chất lượng, cứng cáp. có Hình thức đẹp bắc mắt.

- Máy sở hữu phổ biến hành trình khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu từ nhỏ đi to cho những doanh nghiệp.

- Giá cả logic, đầu tư ít nhưng thu hồi vốn nhanh, phù hợp sở hữu các tổ chức vừa và nhỏ.

Đặc điểm máy của dòng máy này:

- Hệ thống lập trình HF, Autocut

- tiêu dùng biến tần có phổ biến chủng loại cắt rộng rãi

- Tủ điều khiển kiểu dáng cắt bề mặt nhãn bóng cao CNC đa dạng lần

- phù hợp gia công khuôn mẫu với độ chuẩn xác cao.

- Máy ngoại hình có thân máy cứng cáp, tủ điện được vận hành ổn định, độ bền cao.

những lỗi trong Máy cắt dây CNC và cách giải quyết

Máy cắt dây molipden gia công bị lỗi là kết thúc 1 chu trình nguyên công của khoảng bí quyết cắt giữa phôi và hoàn thành các trị giá hy vọng của nó. Khoảng cách này mang thể nơi trong khoảng độ chính xác của máy công cụ hay đồ vật của bạn, biến dạng của vật liệu, lỗi tính toán hoặc lỗi điều khiển tính toán của Máy cắt dây molipden. Biết nguyên do làm nó có thể giải quyết những lỗi trong công đoạn gia công.

1. Tính toán sai lầm: Đây là một lý do của con người. máy cắt dây Suzhou Baoma Nó sở hữu thể được kiểm tra, chứng minh và phát hiện sớm. Phép tính ở giữa là làm cho tròn sớm, lặp tới lặp lại bằng bí quyết sử dụng một số vô tỷ mang các chữ số không đủ (chẳng hạn như lúc rộng rãi răng) và hệ thập phân bị lầm lẫn với độ, phút và giây.

hai. Lỗi điều khiển máy công cụ: Tần suất xuất hiện ít hơn, bởi vì các hệ thống điều khiển máy phương tiện hiện tại đã được chứng minh phải chăng và kỹ thuật đã hoàn thiện. Nó sẽ từ khước ưng ý lỗi do con người tạo ra và nó cũng mang thể được rà soát hoặc trả về 0 trước lúc xử trí. Cũng sở hữu thể thấy rằng kiểm tra lỗi tích lũy do đa dạng lần quay và dịch là 0.

3. Độ chính xác của máy công cụ: Điều này thường nhắc nơi độ chuẩn xác cơ học, đấy là sự khác biệt giữa giá trị thực tế và trị giá lý thuyết. các lý do trực tiếp hơn cho sự khác biệt này là độ trễ, độ thẳng và độ thẳng đứng. phạm vi của sự dị biệt này cần nằm từ 0,005 ~ 0,02mm. trị giá này mang thể được đo và điều chỉnh. Theo như cấu trúc máy công cụ hiện nay, sở hữu thể dễ dàng kiểm soát trị giá lỗi dưới 0,02, nhưng phải dưới 0,005. Nó cực kỳ khó

bốn. Biến dạng vật liệu: miễn là bạn với thói quen vận hành thấp, bạn bắt buộc xem trước các tính toán sau lúc bạn hoàn tất những tính toán và bạn phải xác minh chúng sau khi bạn hoàn tất đầu vào. Bạn phải cứng cáp rằng bạn đã không phạm sai trái và dụng cụ máy móc không bị lỗi. Phần còn lại là biến dạng, nhưng xuất xứ của biến dạng và cách khắc phục buộc phải được xem xét cẩn thận.
máy cắt dây CHMER Q3020L/Q4025L/Q5030L

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: