Máy cưa vòng cấp phôi lx-250ae

Máy cưa vòng Đài Loan S 3350M là dòng máy đang được sử dụng đa dạng. Máy cưa vòng Đài Loan S 3350M được đồ vật vise tay chân và với thể tự động điều chỉnh lên xuống bằng thủy lực. máy cưa bán tự động Máy cưa vòng Đài Loan S 3350M một phương tiện xuất sắc cho shop máy vừa và nhỏ, shop bảo trì, shop chế tạo kim khí, trường học, và công tác sản xuất giảm thiểu.

Máy có thể cắt được các vật liệu sở hữu hình vuông, tròn, hình chữ nhật và vật liệu ống. Cấu trúc kiên cố, ổn định, chuẩn xác, hiệu quả làm việc cao. cứng cáp Máy cưa Đài Loan S 3350M sẽ là sản phẩm tiên phong được các bạn tậu để cung cấp. CAD/CAM VIỆT NAM nhà sản xuất Máy cưa vòng Đài Loan thương hiệu Golden Saws có chi phí hợp lý nhất.

Máy cưa vòng Đài Loan Hiệu Waytrain Model UE-712A hay còn gọi là " Manual Band Saw Waytrain UE-712A " là dòng Máy cưa tự động ngang loại nhỏ du nhập từ Đài Loan được thiết kế cho nhu cầu cưa, cắt sắt kim khí, thép dầm, thép hộp trục đường kính phôi tròn 180mm, đặc điểm nội bật cắt góc 90 độ, 45 độ được tiêu dùng đa dạng trong những nhà xưởng, xí nghiệp gia công kim khí, đồng thau, trung tầm giáo dục dạy nghề, trường học....

1 SỐ ĐẶC ĐIỂM Máy cưa vòng HIỆU WAYTRAIN UE-712A

Được ngoại hình thích hợp chuyên dùng cho nhu cầu cưa cắt kim loại nhỏ 180mm trở xuống

Ê tô xoay kẹp góc 45 độ, 90 độ

tác dụng cắt sắt đa dạng: máy cưa vòng Kruman sắt tròn, sắt hộp, thép hình, đồng thau, thép tấm...

bốn cấp tốc độ: 22 - 33 - 45 - 65 vòng / phút truyền động qua dây đai và Pulley.

bắt buộc cưa tới xuống được hỗ trợ bởi Pen hơi thủy lực

hiệu suất động cơ 1hp / 380v ba phase

Vận hành manual bằng tay, thao tác dùng đơn thuần

hỗ trợ bánh xe đẩy dễ chuyển di chuyển di trong khu công nghiệp

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: