Nhân tố tử vi phong thủy bấy lâu nhưng vẫn luôn được người phương Đông kể chung cũng như người VN nhắc riêng hết sức chú trọng, nhất là khái niệm những ngôi nhà hoạt động. Trong thời đại 4.0 này, không chỉ trong việc xây căn nhà, sắp đặt nội thất văn phòng mà ngay cả trong quy hoạch trang web chuyến tham quan người ta cũng chưa thể bỏ dở những yếu tố phong thủy. Vậy nhiều nhân tố tử vi vào thiết kế trang web chuyến tham quan bài bản đưa ra như thế nào? Hãy cùng WEBTRAVEL đào bới bài viết dưới đây.

1. Thế nào là một website du lịch hợp phong thủy?


đi theo quan niệm của người Việt Nam, nhiều nhân tố tử vi phong thủy chi tiết mật thết đến sự ích lợi trong thiên nhiên cũng như công việc hoạt động. Cũng như việc xây dựng nhà cửa ngõ, thiết kế trang web tour du lịch ngoài bắt mắt cũng như hợp lý còn rất cần phải đáp ứng nhân tố tử vi. Một trang web chuyến tham quan hợp phong thủy cần phải có các yếu tố sau:
  • Bố cục ví dụ, hợp lý, màu sắc phối hợp lý tạo ra sự thư giãn mang lại các bạn, chính xác là các đặc điểm của trang web
  • cấu trúc website mạch lạc, ví dụ, phông chữ dễ ngắm, nên dùng nhiều mặt đường nét cong tròn nhằm tạo ra sự hợp lý không cứng nhắc đến website, hạn chế những mặt đường nét cạnh, vuông vức tạo ra sự cứng rắn cũng như khó tính đến người dùng.
thiết kế website chuyên nghiệp hợp phong thủy không riêng thuần tuý tạo nên được sự hài hòa và hợp lý mang lại website mà còn mang lại những kì diệu đến website của gia đình về mặt bố cục, sự tương yêu thích Color với nhà công ty lớn. Việc này để giúp đỡ mang đến việc kinh doanh của chủ công ty lớn được ích lợi cũng như hạn chế đc nhiều điều tiêu cực rộng.
2. Chọn Màu sắc lúc quy hoạch trang web chuyến du lịch chuyên nghiệp hợp tử vi


Việc lựa chọn Màu sắc hợp lý cùng với sở thích cũng như tử vi vào thiết kế web chuyến tham quan bài bản chính là việc lựa Color phù hợp với nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc đã xuất hiện từ tương đối lâu đời cũng như không thể bóc tách rời cùng với nhân sự phương Đông.
  • xây dựng web tham quan cho tất cả những người mệnh Kim: Màu trắng là màu sở hữu của mệnh Kim buộc phải các người xuất hiện bản mệnh này cần sử dụng gam màu sáng cũng như có sắc ảnh kim. Ngoài ra hoàn toàn có thể phối kết hợp với nhưng tone gray clolor, vàng vì nơi đây các Màu sắc sinh vượng Hoàng Thổ sinh Kim nhằm đem lại niềm vui và sự đỏ may mắn. Chú ý phải tránh nhiều màu như hồng, đỏ, tím.
  • quy hoạch web tham quan cho người mệnh Thủy: cần ưu tiên dùng tone màu đen cũng như xanh biển sẫm. Có thể kết hơp với tone màu trắng cũng như những sắc ánh kim. Tránh nhiều màu như vàng khu đất, nâu.
  • quy hoạch web chuyến du lịch cho người mệnh Mộc: Ưu tiên dùng tone mảng xanh phối kết hợp tone đen và xanh biển sẫm. Kỵ các tone màu trắng và sắc ánh kim
  • quy hoạch web du lịch cho những người mệnh Hỏa: các người mệnh Hỏa bắt buộc sử dụng tone màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra phối hợp với nhiều mảng xanh. Cần tránh sử dụng tone màu đen và xanh biển sẫm.
  • quy hoạch web tour du lịch cho những người mệnh Thổ: bắt buộc sử dụng tone màu vàng khu đất, nâu kết hợp cùng với màu hồng, đỏ, tím. Kỵ nhiều tone màu xanh.
3. Yếu tố bố cục của một website chuyến du lịch hợp tử vi phong thủymột web tham quan đảm bảo tính phong thủy cần phải có cấu trúc mạch lạc, ví dụ, chuẩn bị xếm hợp lý, mặt đường nét hài hòa, font chữ dễ ngắm.
thu hút nổi bậc cho những con số hiển thị số lượng module, kích thước của không ít thành phần. Con số này nên hạn chế những số tử, thất lúc quy hoạch module cho website tour du lịch. Bên cạnh đó cũng cần bo tròn các góc nhọn, cùng với giảm bớt nhiều kiểu quy hoạch tạo ra khối tảng những làm cản trở sự đi lại vận khí vào website.

Kết luận: hiện nay, xây dựng website đi theo tử vi phong thủy không chỉ là một yêu cầu thiết kế của riêng người tiêu dùng nào mà nó còn hóa thành 1 xu hướng quy hoạch web chuyến tham quan được khá nhiều người tâm điểm và nhu cầu. 1 Xây dựng website chuyến tham quan đảm bảo tử vi phong thủy sẽ mang đến sự an tâm mang lại người sở hữu cũng như nhiều điều bất ngờ đến khách hàng. Tuy vậy, để cho ra đời 1 website tham quan vừa đẹp, vừa chuyên nghiệp hóa, vừa đáp ứng nhiều nhân tố tử vi không cần khi là chuyện dễ chơi. Điều này nên đòi hỏi người thiết kế xuất hiện tư duy sáng tạo nên, kỹ thuật tốt và am hiểu về tử vi. Hãy contact cùng với Co-well ASIA để nhận được nhiều san sẻ bổ ích nhất về quy hoạch trang web du lịch chuyên nghiệp.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: