Thuê xe 29 chỗ đi du lịch giá bao nhiêu?


Thuê xe 29 chỗ tới tour du lịch giá bao nhiêu?

ngày nay, nhà xe Vạn An đang phân phối nhà sản xuất cho thuê xe 29 chỗ tới tour du lịch mang mức giá giảm giá trong khoảng 2.000.000 đồng. Tùy vào lịch trình, thời gian nơi, địa điểm khởi hành mà giá bán sẽ có chênh lệch nhất quyết. tuy nhiên, chúng tôi bảo đảm sản xuất nhà sản xuất chất lượng rẻ nhất thị trường, xứng đáng có số tiền mà các bạn bỏ ra.

xe ô tô 24 chỗ đến tour du lịch của nhà xe Vạn An 100% là xe mới, thuê xe du lịch 24 chỗ tại hà nội chất lượng cao, thuộc những dòng xe hiện đại như Samco, Aerospace, Highclass hoặc Thaco. Trước khi bàn giao xe, chúng tôi luôn thực hiện kiểm tra khoa học để đảm bảo xe ko có bất cứ lỗi kỹ thuật nào gây mất an toàn cho hành khách.

Để được Bảng giá và tư vấn khía cạnh về giấy tờ cũng như mức giá thuê xe ô tô 24 chỗ tới khám phá, mời người dùng địa chỉ trực tiếp tới hotline của nhà xe Vạn An hoặc tham khảo tại trang web Bảng giá của chúng tôi nhé!

không tính nhà sản xuất cho thuê những dòng xe từ 16 - 45 chỗ, thì nhà xe Vạn An còn với nhà cung cấp cho thuê xe ô tô phươt theo tháng.
Tham khảo lộ trình khám phá chùa đầm đa hòa bình đầy thú vị

Chùa Đầm Đa Hòa Bình là 1 quần thể khám phá phổ biến, buộc phải hiện nay đang được rộng rãi khách du lịch tuyển lựa là điểm nơi để tham quan, khám phá. Hãy cộng Vạn An Tìm hiểu về chùa cũng như giúp bạn lựa chọn được dụng cụ vi vu và lịch trình tham khảo nhé.

Chùa Đầm Đa Hòa Bình hay còn gọi là chùa Tiên Đầm Đa, chùa thuộc xã phú Lão, quận Lạc Thủy, thức giấc Hòa Bình, Đây là một quần thể tour tâm linh gồm chùa Tiên, động Tiên, đền thờ Mẫu Âu Cơ và rộng rãi hang động to nhỏ khác.

lịch trình tham khảo cho chuyến nơi một ngày Hà Nội - Đầm Đa - Chùa Tiên
- Sáng:

06:30: Cả đoàn khởi đầu chuyển di tới khu khám phá tại địa điểm đã hợp nhất có tài xế

08:30: đến chùa Đầm Đa Hòa Bình, các bạn vào dâng hương ở Quán Trình, Đền Mẫu Âu cơ. thăm quan, cho thuê xe du lịch 24 chỗ tại Hà Nội cầu tài lộc ở động Thủy Tiên, động Mẫu Long. động giải oan,... chinh phục động Tam Tòa có đa dạng thạch nhũ tráng lệ và huyền bí.

- Trưa + chiều:

11:30: Cả đoàn ăn chưa ở siêu thị mang các món ăn địa phương mới lạ như cơm nếp xôi, ngô luộc, cơm lam, gà đồi, cá ướp măng chua.

Chiều: thăm quan vãn cảnh và lễ động chùa Tiên Đầm Đa, dâng hương tại cửa Cha, cửa Mẹ, xin tài lộc bình an. Đoàn tự do chinh phục Động Tiên.

- Tối:

16:00: tụ hội ở resort lên xe trở về Hà Nội.

18:00 Đoàn về tới địa điểm đã hẹn trước mang tài xế, chấm dứt chương trình.

ví như người dùng đang có nhu cầu thuê xe hay tham khảo lịch trình đến chùa Đầm Đa Hòa Bình hãy địa chỉ trên website
thue xe di sapa

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: