còn gọi là bờ biển dài (Long Beach), Bãi Trường đích thị là bãi biển dài nhất đảo Phú Quốc. Bên cạnh nhiều khách sạn đẳng cấp, căn biệt thự, spa, trung tâm thương mại chất lượng cao, câu lạc bộ du thuyền, bến du thuyền cũng như nhà hàng. Top 10 điều quyến rũ nhất tiếp sau đây bạn sẽ nhìn thấy chỉ mất ở Bãi Trường.
Bãi Trường là một trung tâm nghỉ mát bờ biển tọa lạc địa điểm mặt Tây Nam đảo Phú Quốc. Gần kề các phục vụ sang trọng, khi đến đây còn tồn tại nhiều quán bar đẳng cấp. Các cảnh hoàng hôn ngoạn mục hướng về phía Tây của bãi biển Vịnh Thái Lan.

  • Top 5 bờ biển đẹp mang đến ngỡ ngàng ở Phú Quốc
  • ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC -THIÊN mặt đường nghỉ ngơi cho những người CAO TUỔI (P2)
  • Từ A-Z những việc phải khiến lúc nghỉ hè trên Phú Quốc
  • Bãi Trường Phú Quốc-Bãi biển khét tiếng nhất biển Kiên Giang
  • Tết sắp rồi, kéo tư trang đi mang đến thiên mặt đường Phú Quốc thôi
  • lặn bình khí phú quốc
một.Cây cọ treo huyền thoại


nếu như các bạn đang tìm tòi 1 cây cọ hoàn toàn có thể treo xích đu khoảng thấp, hãy đến Bãi Trường. Thực chất đó chính là cây dừa có 1 cái xích đu bằng gỗ. Hay có cách gọi khác là “Paradise Swing”. Tại đây là hoàn hảo để tự sướng đám cưới, selfies hay bận bịu võng. Chúng ta có thể phát hiện chúng ở mặt Bắc bờ biển.

2.Nàng tiên cá


chốn biển Phú Quốc là môi trường ở của loài cá nược (thuộc bộ lợn biển). Hiện chúng đang bị đe dọa môi trường ở nghiêm trọng. Buộc phải khả năng bạn nhìn thấy chúng cũng tương đối mong manh. Tuy vậy có 1 bức tượng nàng tiên cá tọa lạc ngay khu vực ba lô của làng Bãi Trường.

3.Cá heo

>>>Tìm hiểu thu tau o phu quoc
lân cận tượng nàng tiên cá là tượng của vài con cá heo đang được lướt sóng. Đảo Phú Quốc xuất hiện cá heo ở nhưng các thập kỷ qua vẫn chưa ai nhìn thấy chúng. Nếu như bạn muốn thấy cá heo, hãy mang đến Vinpearl Land, 1 trung tâm thư giãn cực kỳ riêng của Phú Quốc

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: