đề cập cho Quảng Ninh người ta sẽ nhớ ngay mang đến các địa điểm du lịch lừng danh đất nước cũng như thế giới đó là Vịnh Hạ Long, chùa Yên Tử, chùa Ba Vàng, Tuần Châu, Vịnh Bái Tử Long, Côn Sơn Kiếp Bạc,vv…Cứ mỗi dịp hè hoặc ngày lễ hội mang đến Quảng Ninh lại đón hàng trăm ngàn lượt khách đổ về, những bãi tắm, nhiều điểm vui chơi, các địa danh đôi khi bị quá tải bởi số lượng du khách quá đông. Với các nhóm khách đoàn từ Quảng Ninh không riêng đã quá quen thuộc cùng với các nơi đến trên, mà còn muốn có 1 không khí riêng tư nhằm cả đoàn xuất hiện thời gian nghỉ ngơi, hay tổ chức các sự kiện teambuilding hoặc gala dinner tại bờ biển. Thì chuyến du lịch Phú Quốc hiện đang được khi là sự lựa chọn hàng đầu đến nhóm khách đoàn từ Quảng Ninh. Nơi đây có rất nhiều bờ biển vào xanh, trải dài bất tận, các resort cao cấp cùng những khu trò chơi sầm uất nhất đảm bảo cả nhóm khách đoàn Quảng Ninh sẽ vô cùng hài lòng cũng như ưa thích thú. Nhưng Quảng Ninh sống miền Bắc, Phú Quốc ở miền Nam. Nhóm khách đoàn từ Quảng Ninh di dời mang lại Phú Quốc như thế nào đây?
  • Nhóm khách đoàn từ Hải Dương đi du lịch cao niên như thế nào?
  • MẸO chọn Phương tiện đi Phú Quốc mang đến khách tham quan sống Hưng Yên
  • muôn kiểu “yêu sách” khó đỡ khi chăm sóc chuyến du lịch Phú Quốc mang đến nhóm khách đoàn
  • san sẻ kinh nghiệm làm việc di dời đến Phú Quốc đến nhóm khách đoàn từ đồng nai
  • chỉ dẫn di dời cho Phú Quốc đến nhóm khách đoàn từ Thái Nguyên

Phú Quốc-với các bờ biển đẹp cũng như các không gian riêng mang lại du khách
cùng với tầm giải pháp tới 1885km giải pháp dịch chuyển nhanh chóng nhất mà nhóm khách đoàn từ Quảng Ninh nên lựa chọn chỉ mất thể khi là máy bay. Tại Quảng Ninh chưa tồn tại cảng hàng không riêng nhưng vô cùng gần chính là cảng hàng không Cát Bi, Hải Phòng Đất Cảng. Từ sân bay Cát Bi cả đoàn hoàn toàn có thể bay chuyến bay thẳng mang lại Phú Quốc mà chưa cần buộc phải bay nối chuyến. Nếu tính từ thành phố Hạ Long trung tâm của tỉnh Quảng Ninh cho cảng hàng không Cát Bi, Hải Phòng chỉ khoảng 70km, cả đoàn hoàn toàn có thể di dời tầm 1 tiếng 30 phút là mang đến cảng hàng không rồi.

cảng hàng không Cát Bi – Hải Phòng
Tại sân bay Cát Bi, TP. Hải Phòng hiện tại tại còn mới xuất hiện nổi bật hãng hàng không Vietjet khai thác chuyến bay thẳng mang lại Phú Quốc. Nếu những tháng vào năm mỗi tuần chỉ mất 4 chuyến bay mang lại Phú Quốc thì trong đợt du lịch hè năm nay Vietjet đã tăng cường chuyến bay để đảm bảo ngày nào cũng có 1 chuyến bay thẳng mang lại Phú Quốc. Như vậy nhóm khách đoàn Quảng Ninh hoàn toàn có thể chọn đi bất kì ngày nào trong tuần vào đợt hè này nhé. Cụ thể từ trang bị 2 cho nhà nhật có một chuyến bay lúc 10h20 mang đến 12h25, chuyến bay từ Phú Quốc – TP Hải Phòng đã được bức tốc trung bình 1 ngày một chuyến khi 12h55 – 15h00. Thời gian bay chỉ 2 giờ 05 phút cả đoàn khách từ Quảng Ninh đã xuất hiện ở đảo ngọc Phú Quốc rồi. Giá bán vé khứ hồi TP Hải Phòng – Phú Quốc – TP Hải Phòng chỉ tầm 3,300,000vnđ/ một người.

Chỉ tầm 2 tiếng cả đoàn đã có mặt tại sân bay Phú Quốc
Vì chỉ mất một chuyến bay mỗi ngày thôi cần nhóm khách hàng đoàn từ Quảng Ninh cần suy xét sớm 2 tiếng trước giờ bay để làm giấy tờ thủ tục cũng như đề khu vực có sai sót gì còn sửa đổi. Thời điểm di chuyển từ Quảng Ninh mang đến sân bay Cát Bi, TP. Hải Phòng khoảng một tiếng 30 phút, cộng cùng với thời gian khiến giấy tờ thủ tục, tốt nhất cả đoàn cần khởi hành từ Quảng Ninh khoảng 6h30 sáng tầm 8h00 có mặt để làm thủ tục và chờ lên chuyến bay 10h20. Nếu như đoàn khách đông người thì trưởng đoàn nên chuẩn bị list cho đầy đủ cũng như cụ thể để hạn chế sai xót lúc đặt vé cho tất cả đoàn đi hòn thơm phú quốc nhé

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: