Nếu như trước đây, người dùng chuyển từ mạng 2G sang dùng mạng 3G đã cảm thấy tốc độ nhanh hơn rất nhiều, giúp cho bạn truy cập internet dễ dàng hơn, thì hiện nay, khi mạng 4G ra đời đã thực sự thay một lớp áo mới, với tốc độ truy cập cực nhanh sẽ giúp cho bạn làm việc, giải trí được thoải mái nhất, dễ dàng nhất.
Trong thời gian gần đây, từ khóa mạng 4G đang trở nên vô cùng HOT nó xuất hiện ở tất cả các tỉnh thành. Đã có khá nhiều người sở hữu chiếc sim 4G hay đi chuyển đổi sim thành 4G để sử dụng. Tuy nhiên vấn đề được đặt ra ở đây là không biết có nên sở hữu sim số đẹp 4G hay không?

Sim số đẹp 4G mang lại những lợi ích gì?
Vì là một chiếc sim số đẹp nên nó vẫn giữ được trọn vẹn giá trị của sim này nhé, bạn có thể chọn sim lục quý, sim ông địa, sim taxi… đều được, chỉ cần đó là chiếc sim số đẹp hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho người dùng, nó khiến cho bạn cảm thấy tự tin hơn, hãnh diện hơn và cũng an tâm hơn, giúp cho công việc được thuận lợi và từ đó thúc đẩy được sự phát triển con đường công danh sự nghiệp được rộng mở hơn.
Đặc biệt khi sim số đẹp kết hợp với mang 4G thì còn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa, có thể kể ra như:
  • Tốc độ truy cập dữ liệu nhanh hơn rất nhiều, nếu như bạn so sánh với mạng di động 2G thì mạng 4G đã tăng lên đến 12.000 lần, quả là con số khủng đúng không nài.
  • Chính điều này đã khiến cho giá thành công nghệ 4G giảm đi 99 lần chi phí truyền tải dữ liệu.
  • Khi triển khai dịch vụ trực tiếp từ máy đến máy sẽ khá thuận tiện và dễ dàng.
>>> Một vài câu hỏi thường gặp khi mua sim số đẹp hiện nay
Chính nhờ vào quy mô lớn mà giá cả lại không cao hơn mạng 3G là bao nên người tiêu dùng sẽ có cơ hội lớn để trải nghiệm công nghệ hiện đại, đặc biệt là những doanh nghiệp còn có thể sử dụng mạng 4G để thực hiện nhiều dịch vụ khác nhau như: Truyền hình trực tiếp, xem video chất lượng cao… đến thiết bị cho khách hàng.

Có nên sở hữu sim số đẹp 4G hay không?
Với một chiếc sim mà vừa thể hiện được đẳng cấp, địa vị xã hội vừa mang lại lợi ích trong kinh doanh, chất lượng dịch vụ tốt thì chả có lý do gì mà chúng ta không sở hữu sim số đẹp 4G đúng không nào?
Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi mà ngay từ đầu chúng ta đã đặt ra đó chính là có nên sử dụng sim số đệp 4G hay không? Cây trả lời là có nhé. Vì thế bạn có thể đến ngay những đại lý bán sim 4G để mua sim số đẹp hoặc nếu như bạn đang sở hữu chiếc sim số ấn tượng này rồi thì có thể đén quầy giao dịch để tiến hành chuyển đổi sim nhé.
Một lưu ý nhỏ để bạn có thể sở hữu được mạng 4G đó chính là thiết bị di động của bạn phải cho phép sử dụng mạng di động này nữa nhé.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: