giường tầng trẻ em in hình Doremon dễ thương là loại giường ngủ có giá sách cho bé được thiết kế phù hợp với những căn phòng chật hẹp hay muốn tiết kiệm không gian . Chiếc giường ngủ với hình Doremon dễ thương không chỉ cho bé một giấc ngủ êm đềm mà còn góp phần tô điểm cho không gian sống thêm sinh động, ấn tượng.Giường tầng hình Doremon được làm từ gỗ công nghiệp MDF cao cấp chống thấm, đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt bằng công nghệ của Đức, chất lượng không thua kém gì gỗ tự nhiên 100%. Sản phẩm thân thiện và an toàn cho sức khỏe các bé, giúp các bé có giấc ngủ sâu.

Giường có hai tầng: tầng 2 rộng 1m x 2m, tầng 2:1m2 x 2m hoặc 1m2x 2m & 1m4 x 2m ( Tùy chọn cho khách hàng). Ở tầng 1 có hộc chứa quần áo, đồ dùng cá nhân được tích hợp bên dưới giường 2 tầng giá re và bậc thang nên rất gọn gàng, tiện dụng, giúp các bé rèn luyện tính ngăn nắp, gọn gàng.

Cầu thang chắc chắn với các bậc thang có kích thước tương đối lớn, đảm bảo an toàn cho bé khi di chuyển. Cùng với ưu điểm tiết kiệm không gian đây sẽ là chỗ vui chơi lý tưởng cho những bé yêu thích hoạt hình Doremon với những bảo bối diệu kỳ, nơi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của trẻ thơ.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: