Nhìn tổng quát, căn hộ chung cư với diện tích S 90m2 này được thi công nội thất chung cư theo phong cách 2 khu vực ngủ dễ chơi và có không khí chung nhằm hội họp.

Nội thất căn hộ chung cư 90m2 2 nơi ngủ
Từ cửa chính đi vào khi là bầu không khí hội họp chung của gia đình bạn bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn cũng như 1 gian bếp.
sát bên phòng khách là phòng ngủ giành riêng cho ba mẹ với nơi dọn dẹp và sắp xếp riêng. Tiếp mang đến là nơi ngủ giành riêng cho trẻ và ngôi nhà vệ sinh kết hợp phòng phơi đồ.
ngắm trong thiết kế nội thất này tiếp tục nhìn thấy, không gian nào vào căn nhà cộng đồng cư cũng đều có năng lượng tự nhiên. Phòng khách cùng với cửa sổ quy hoạch rộng lớn. 2 Nơi ngủ đều phải sở hữu cửa ngõ sổ đón năng lượng, giúp căn phòng luôn sáng, thoáng và dễ chịu.
chi tiết quy hoạch nội thất căn nhà chung cư 90m2 mang lại gia chủ có con trẻ

thiết kế nội thất nhà phố đẹp mới nhất đó là không khí của phòng khách. Với biện pháp trang trí ngẫu nhiên mang đến không gian nhẹ nhàng, đơn giản cũng như tươi mới.

Màu sơn trong phòng tiếp khách dùng tông màu sáng giống như trắng và be. Cùng với đó là tập hợp cây xanh và gỗ tự nhiên bổ sung cho nhau, tạo nên sự giải pháp điệu vẫn mềm mại và văn minh.


giải pháp trang trí nội thất phòng khách cùng với cây xanh
Kệ được thiết kế với bằng gỗ với kích thước vừa vặn được gắn tại tường. Kệ dùng để chứa đồ vật trang trí hoặc tranh ảnh đều rất thích hợp. Chậu cây xanh ném lên bàn trà cùng với xây dựng kệ gỗ mang lại bầu không khí xanh cho phòng khách thêm tuyệt vời.

thiết kế nội thất chung cư gần kề phòng khách đó là thiết kế của phòng ăn và gian bếp. Với cách sắp đặt mở như thế này, phụ huynh có thể vừa sắp bữa cơm vừa có thể quan gần kề lúc mang đến trẻ chơi trong địa điểm phòng khách. Năng lượng ngẫu nhiên của khung cửa sổ to phối hợp tập hợp đèn trang trí tạo ra bầu không khí lãng mạn mang đến căn nơi này.

BẠN ĐÃ CÓ Ý TƯỞNG CHO KHÔNG GIAN MỚI CỦA MÌNH CHƯA?
- Trao đổi ý tưởng của bạn về phong cách thiết kế nội thất cùng ARTBOX và nhận các tư vấn, báo giá ngay từ các Kiến Trúc Sư của chúng tôi!
--------------------
- Hotline: 0988.50.00.60
- Địa chỉ: Tòa E3A – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
- Email: artbox.corp@gmail.com
- Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói các công trình dân dụng: Nhà ở, biệt thự, chung cư, văn phòng, showroom, nhà hàng, quán cafe, khách sạn...

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: