căn biệt thự gần kề với cấu trúc cũng như quy hoạch bên phía ngoài giống nhau, vì vào quý khách không dễ rất có thể phân biệt đc. Thế cho nên những nhà nhà thường chú ý trong thiết kế nội thất căn biệt thự gần kề để gia công mới mẻ nơi sống cũng như mang đến sự chất lượng trong hội họp.

có nhiều phong cách để bạn lựa chọn mang đến nội thất khu biệt thự của gia đình. Nếu như mình thích sự văn minh, hãy chọn những thiết kế đơn giản cũng như thông minh. Hoặc mình thích sự cầu kỳ, lựa chọn cổ điển. Hay chúng ta cũng có thể lựa chọn đi theo sở yêu thích, yêu thích sưu tầm gì đấy để triển khai thiết kế nhà đạo vào thiết kế chung.

vào bài viết này, Wedo giới thiệu tới các 1 thiết kế nội thất dành cho khu biệt thự gần kề lấy thiết kế từ các chai rượu vang. Nhà căn nhà là người ưa thích sưu khoảng những chiếc rượu vang, bởi thế khi bước vào không gian này bạn sẽ bắt buộc trầm trồ cũng như chưa tiếc nhiều lời khen ngợi giành riêng cho họ đâu.

xây dựng nội thất căn biệt thự sát lấy ý tưởng từ tủ đựng đồ rượu

thiết kế nội thất phòng khách khu biệt thự giáp được phân biệt cùng với nơi ăn

noi that chung cu o ha noi không gian phòng tiếp khách được trang trí tông màu trắng công ty đạo, kết hợp bộ ghế sofa gray clolor cũng như tranh treo tường độc đáo. Phòng khách còn đc tô điểm cùng với loại đèn chiếu sáng cũng như bàn tràn sofa màu trắng. Đặc biệt với biện pháp trang trí phòng khách kiểu này, bầu không khí cộng đồng được đứt quãng cùng với gian bếp qua 1 bức tường với những chiếc rượu vang đc xếp tại các ô tròn, trông cực kỳ nghệ thuật và thẩm mỹ.Căn nhà bếp của thiết kế nội thất biệt thự giáp cũng được lấy thiết kế từ bộ sưu tập rượu. Tủ đựng rượu được làm bằng gỗ tự nhiên, những vật liệu như tủ bếp, bàn ăn cũng có phong cách giản dị và đơn giản. Chiếc đèn chụp trên bàn ăn giúp tô điểm đến không gian này.


Xem thêm thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới
Khác cùng với nhiều bầu không khí trước kia, nhiều lỗ tròn tại tường có thiết kế đặt các chai rượu vào cùng một không khí. Nền tường màu trắng và màu xanh cai quản đạo vào thiết kế này.Mặt sau của cầu thang chưa bị nhàm chán bởi được cách điệu bởi những chai rượu vang độc đáo. Nhiều chai rượu được xếp cạnh nhau, phối hợp đèn chiếu sáng mang đến không khí lung linh cũng như huyền ảo.


Hành lang phối kết hợp các chai rượu vang và đèn sáng mang đến không khí lung linh

những chai rượu vang đc chủ nhà lưu trữ dọc theo hai bên của hầm rượu. Nền sàn dùng gạch với họa đồ xù xì tôn lên nét đẹp đơn giản của không gian này.

BẠN ĐÃ CÓ Ý TƯỞNG CHO KHÔNG GIAN MỚI CỦA MÌNH CHƯA?
- Trao đổi ý tưởng của bạn về phong cách thiet ke nha pho cùng ARTBOX và nhận các tư vấn, báo giá ngay từ các Kiến Trúc Sư của chúng tôi!
--------------------
- Hotline: 0988.50.00.60
- Địa chỉ: Tòa E3A – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
- Email: artbox.corp@gmail.com
- Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói các công trình dân dụng: Nhà ở, biệt thự, chung cư, văn phòng, showroom, nhà hàng, quán cafe, khách sạn...

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: